Thứ Ba, ngày 10/12/2019 16:01 PM (GMT+7)

“Thất Sơn tâm linh” tung clip hậu trường cảnh 18+ của các diễn viên gây sốc

authorChâu Anh Thứ Sáu, ngày 27/09/2019 21:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đoạn clip ghi lại hình ảnh các diễn viên thực hiện cảnh nóng khiến người xem không khỏi bất ngờ.

   

Sau khoảng nửa năm hoãn chiếu, vừa qua, dự án phim “Thiên linh cái” được đổi tên thành “Thất Sơn tâm linh”, tung ra trailer hé lộ những tình tiết hấp dẫn trong phim, ấn định ngày công chiếu – 9/10 sắp tới.

Mới đây, ê-kip sản xuất “Thất Sơn tâm linh” tung ra đoạn clip ghi lại hậu trường các diễn viên thực hiện những phân đoạn gây ấn tượng mạnh, đặc biệt là loạt cảnh nóng.

 “that son tam linh” tung clip hau truong canh 18+ cua cac dien vien gay soc hinh anh 1

Quang Tuấn (vai Huỳnh) và Hoàng Yến Chibi (vai Sỏi) là hai nhân vật chính xuyên suốt chiều dài của bộ phim. Cả hai đã phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả về cả thể chất lẫn tâm lý để có thể hoàn thành vai diễn của mình. Nói về nhân vật Sỏi, Hoàng Yến Chibi chia sẻ: “Tâm lý nhân vật Sỏi rất là nặng vì Sỏi là người bị câm điếc, không nói gì hết, chỉ diễn tả bằng ánh mắt, bằng cảm xúc nội tâm để mọi người nhìn con mắt và khuôn mặt của mình. Đây là một điều Yến cảm thấy cực kỳ khó đối với bộ phim này”.

Hoàng Yến Chibi cho biết thêm nhân vật Sỏi là một cô gái có số phận khốn khổ. Khi vào vai diễn này, cô phải đảm nhận hết tất cả những cảnh khó như: bị ăn tát, vật lộn dưới bùn, cảnh nóng… Sau khi đóng máy, Hoàng Yến Chibi phải mất hơn nửa năm để thoát khỏi ám ảnh về nhân vật.

 “that son tam linh” tung clip hau truong canh 18+ cua cac dien vien gay soc hinh anh 2

Nữ diễn viên tâm sự: “Có những câu thoại cứ gieo rắc vào đầu Yến suốt hơn một tháng trời. Đặc biệt là câu gọi tên Sỏi của anh Quang Tuấn mỗi khi vào set quay. Nó ám ảnh đến mức mấy tuần sau ngủ thôi Yến cũng mơ thấy nó. Thậm chí, khi phim đóng máy rồi, Yến sang Nhật biểu diễn, khi đứng trên sân khấu, những làn khói mà chương trình chuẩn bị để tạo hiệu ứng cũng làm Yến rùng mình”.

 “that son tam linh” tung clip hau truong canh 18+ cua cac dien vien gay soc hinh anh 3

Đối với diễn viên Quang Tuấn, “Thất Sơn tâm linh” là một thử thách lớn trong sự nghiệp diễn xuất của anh. Nam diễn viên chia sẻ: “Đây là một vai vô cùng khó khăn từ trước giờ mà Tuấn tham gia. Vì Huỳnh là một người được nhiều người tôn trọng nhưng thực chất hắn lại là một tên sát nhân máu lạnh. Nên Tuấn phải diễn được tất cả mọi thứ hỷ nộ ái ố của hắn và phải làm sao cho người ta tin tưởng mình. Đôi khi có những cảnh thật khó về tâm lý mà đến giờ sau khi đã hoàn thành xong bộ phim vẫn tạo cho Tuấn những cảm giác rùng mình mỗi khi nhớ lại”.

Quang Tuấn tiết lộ đây là lần đầu tiên anh đảm nhận một bộ phim phức tạp và nhiều gian nan. Nhân vật Huỳnh trong “Thất Sơn tâm linh” có quá nhiều thứ mà lần đầu tiên anh được tiếp xúc: lấy nọc rắn, sử dụng thảo dược, tấn công phụ nữ…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trích đoạn giới thiệu tập 21 “Sinh tử” phát sóng 21h tối nay (ngày...