Thứ Hai, ngày 23/09/2019 14:54 PM (GMT+7)

Thu Quỳnh tiết lộ lý do nhận vai Thu Huệ "Về nhà đi con"

authorThủy Vũ Thứ Năm, ngày 05/09/2019 19:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thu Quỳnh đã chia sẻ những khó khăn xung quanh hai vai diễn ấn tượng gần đây của cô là My Sói và Thu Huệ.

   

Trong buổi họp báo giới thiệu giải thưởng VTV Awards 2019, Thu Quỳnh đã có những chia sẻ xung quanh hai vai diễn gây ấn tượng của cô gần đây là My Sói (Quỳnh búp bê) và Thu Huệ (Về nhà đi con).

 thu quynh tiet lo ly do nhan vai thu hue "ve nha di con" hinh anh 1

Vai diễn My Sói là một bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của Thu Quỳnh, nhưng khi đến với vai diễn này cũng như khi kết thúc nó, Thu Quỳnh đã gặp rất nhiều khó khăn. Khi nhận lời đảm nhận vai diễn, Thu Quỳnh băn khoăn là nếu đóng My Sói thì cô sẽ bị đóng đinh với vai cave, và từ giờ đến sau này chỉ đóng cave trên màn ảnh mà điều đó thì không thể được vì Thu Quỳnh không muốn mình bị đóng khung với dạng vai nào. 7 tháng quay phim là thời gian rất khó nhọc với Thu Quỳnh, người phụ nữ đó, vai diễn đó quá khắc nghiệt, và khi kết thúc, để thoát được khỏi vai diễn cũng là một việc rất khó khăn với Thu Quỳnh.

 thu quynh tiet lo ly do nhan vai thu hue "ve nha di con" hinh anh 2

Sau vai My Sói, Thu Quỳnh ngay lập tức mong muốn được trở lại với dạng vai đào thương của mình và có đề đạt với đạo diễn Đỗ Thanh Hải. May mắn đến với cô khá sớm. 6 tháng sau khi My Sói nói lời tạm biệt với khán giả thì Thu Huệ (Về nhà đi con) đến với Thu Quỳnh. Để Thu Huệ được khán giả chấp nhận, Thu Quỳnh phải mất t10 tập phim đầu tiên, khi khán giả liên tục đòi My Sói trở lại. Mặc dù đây là phản ứng rất đáng yêu của khán giả do hiệu ứng từ phim trước nhưng cũng gây ra cho Thu Quỳnh áp lực lớn khiến cô phải tự hỏi bản thân mình làm vai Thu Huệ như thế đã được chưa, có chấp nhận được không, tại sao khán giả liên tục đòi My Sói.

Đạo diễn Danh Dũng cũng chia sẻ ngay từ đầu Thu Huệ là vai diễn anh lo lắng nhất trong “Về nhà đi con”.

 thu quynh tiet lo ly do nhan vai thu hue "ve nha di con" hinh anh 3

Thu Quỳnh và Bảo Hân

Thu Quỳnh sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Cô là con gái lớn trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật: bố là diễn viên múa, mẹ là diễn viên của Đoàn Kịch Quân đội. Ngay từ nhỏ, Thu Quỳnh đã bộc lộ những năng khiếu nghệ thuật, đặc biệt là diễn xuất. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, cô đã lựa chọn khoa Diễn viên, trường Đại học Sân khấu Điện ảnh để theo học. Từ năm thứ 3 đại học, Thu Quỳnh đã đầu quân về Đoàn kịch II, Nhà hát Tuổi Trẻ. Bắt đầu đóng phim từ 2008 với phim “Nhà có nhiều cửa sổ”, 2009 “13 nữ tử tù” nhưng Thu Quỳnh chỉ thực sự gây được ấn tượng vào năm 2018 với phim “Quỳnh búp bê” và 2019 với “Về nhà đi con”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Đừng vì cái cúp mà thù nhau!”, Đạo diễn Khải Anh tuyên bố sau khi...