Thứ Tư, ngày 11/12/2019 03:03 AM (GMT+7)

Về nhà đi con ngoại truyện: Khán giả thỏa mãn với cái kết của “cặp đôi chim ri” Dương – Bảo

authorMinh Châu Chủ Nhật, ngày 18/08/2019 08:08 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dương trách Bảo luôn đòi cô cho anh một danh phận. Với Dương, mối quan hệ với Bảo nằm ở giữa tình bạn và tình yêu.

   

Tối 17/8, tập cuối “Về nhà đi con ngoại truyện” được ra mắt trên ứng dụng xem phim trực tuyến của VTV với cái kết đẹp dành cho các cặp đôi. Bên cạnh việc Thư (Bảo Thanh) – Vũ (Quốc Trường) chuẩn bị chào đón thêm thành viên mới và Quốc (Tuấn Tú) chính thức cầu hôn Huệ (Thu Quỳnh), mối quan hệ giữa Dương (Bảo Hân) – Bảo (Quang Anh) cũng được làm rõ.

 ve nha di con ngoai truyen: khan gia thoa man voi cai ket cua “cap doi chim ri” duong – bao hinh anh 1

Ở tập trước, Bảo nhận lời thách thức của Ánh (Lê Na) để biết được vị trí của anh trong lòng Dương. Bảo nhắn tin cho Dương ba từ khóa gắn với kỷ niệm cả cả hai trong suốt 5 năm chơi với nhau. Tưởng chừng như không nhớ nổi, ngờ đâu, ở những phút cuối cùng, Dương cũng nhớ ra và cùng Quốc, Huệ và Trang (Maya) tìm đến nơi mà Bảo muốn nhắc tới.

Tại đây, mọi người thấy Ánh và Bảo đang ngụp lặn dưới nước thì vô cùng lo lắng. Ánh không chấp nhận việc Dương có tình cảm với Bảo nên yêu cầu Dương phải nói yêu Bảo trước mặt mình. Tuy cảm thấy rất khó xử nhưng để tránh gặp tiếp những rắc rồi vì Ánh, Dương quay sang nói: “Bảo! I love you”.

Sáng hôm sau, Dương trách móc Bảo: “Cậu lúc nào cũng đòi một danh phận, còn tớ lại nghĩ là tại sao phải cho cậu một danh phận trong khi mối quan hệ của bọn mình luôn tốt như thế này? Dù sao, tớ vẫn muốn cậu biết, cậu là người mà tớ luôn muốn ở bên và là một phần trong cuộc sống của tớ. Nếu nói bọn mình chỉ là bạn bè, thực sự tớ vẫn thấy thiếu, nhưng nếu là người yêu thì chưa đủ. Chốt hạ, chúng ta ở vị trí là một người đặc biệt”.

Trong buổi họp gia đình ở khu nghỉ dưỡng, Quốc đã chính thức cầu hôn Huệ và nhận được lời đồng ý. Vì vậy, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) yêu cầu Dương – Bảo thay đổi cách xưng hô sao cho hợp lý. Nghe vậy, Bảo hào hứng gọi to: “Dì Dương!” khiến mọi người bật cười.

 ve nha di con ngoai truyen: khan gia thoa man voi cai ket cua “cap doi chim ri” duong – bao hinh anh 2

Kết thúc phim, khán giả cảm thấy đây là cái kết hợp lý cho “Cặp đôi chim ri” Dương – Bảo. Theo họ, việc để Dương và Bảo trở thành tri kỷ là hợp lý thay vì vạch rõ là bạn bè hay người yêu.

 ve nha di con ngoai truyen: khan gia thoa man voi cai ket cua “cap doi chim ri” duong – bao hinh anh 3

 ve nha di con ngoai truyen: khan gia thoa man voi cai ket cua “cap doi chim ri” duong – bao hinh anh 4

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trích đoạn giới thiệu tập 21 “Sinh tử” phát sóng 21h tối nay (ngày...