Thứ Ba, ngày 22/10/2019 19:06 PM (GMT+7)

Về nhà đi con tập 79: Thư bị mẹ chồng nghi ngờ bòn rút 3 tỷ đồng của Vũ

authorChâu Anh Thứ Sáu, ngày 02/08/2019 10:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bà Giang cảm thấy thất vọng về con dâu khi cô vẫn nhận số tiền thanh toán hợp đồng hôn nhân trị giá 3 tỷ đồng từ Vũ.

   

Ngay sau khi tập 78 kết thúc, ê-kip sản xuất đã tung ra preview tập 79 “Về nhà đi con”. Đoạn clip này hé lộ những tình tiết lấy nước mắt của khán giả.

Sau khi từ tòa về, Thư (Bảo Thanh) vội ôm lấy con trai khóc nức nở. Chứng kiến cảnh này, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) ôm Thư vào lòng. Khi trở về phòng riêng, ông Sơn đau lòng khi nhận thấy mình đã sai khi bắt Thư và Vũ phải ly hôn khi tình cảm của cả hai dành cho nhau ngày một nhiều.

 ve nha di con tap 79: thu bi me chong nghi ngo bon rut 3 ty dong cua vu hinh anh 1

 ve nha di con tap 79: thu bi me chong nghi ngo bon rut 3 ty dong cua vu hinh anh 2

Về phía gia đình Vũ, bà Giang (Ngân Quỳnh) thấy ấm ức, thất vọng về Thư. Bà nhắc lại chuyện hợp đồng hôn nhân 3 tỷ đồng giữa Thư và Vũ với ông Luật (NSND Hoàng Dũng): “Anh còn nhớ cái hợp đồng 3 tỷ không? Hóa ra thằng Vũ nó đã bán xe, sang nhượng câu lạc bộ cho bạn nó, chạy vạy, vay mượn mọi thứ để đền hợp đồng. Vậy mà nó vẫn trả 3 tỷ cho con Thư”.

 ve nha di con tap 79: thu bi me chong nghi ngo bon rut 3 ty dong cua vu hinh anh 3

Trong khi đó, có vẻ như hành trình theo đuổi Huệ (Thu Quỳnh) của Quốc (Tuấn Tú) không hề dễ dàng. Huệ đồng ý với quan điểm của Quốc là sẽ đến một ngày cô cần có người đàn ông ở bên cạnh. Nhưng, ở thời điểm hiện tại thì cô chưa cần. Sau khi buông lời phũ phàng với Quốc, Huệ tức giận bỏ đi.

Tập 79 “Về nhà đi con” sẽ lên sóng VTV1 lúc 21h ngày 2/8.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khai thác đề tài tình yêu, hôn nhân thời hiện đại và hành trình tìm...