Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 09:38 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 21/12/2013 14:17 PM (GMT+7)

Chuyện chưa biết về quán quân X Factor Mỹ gốc Việt

Sierra Deaton là cô gái mang hai dòng máu Việt Nam và Anh. Cô cũng khoe mẹ thường hát bằng tiếng Việt. Bà có giọng hát rất hay và cô được thừa hưởng gene ca hát đó.

   
Sierra Deaton, nữ sinh vừa đăng quang X Factor Mỹ mùa thứ ba tiết lộ rằng, cô được thừa hưởng giọng hát hay của mẹ.

Sierra Deaton và bạn trai Alex Kinsey đã giành chiến thắng thuyết phục trong đêm chung kết diễn ra vào tối 19.12 tại Los Angeles. Bộ đôi Alex & Sierra được nhận giải thưởng lớn là 1 triệu USD. Cặp đôi đến từ Florida đã vỡ òa trong niềm hạnh phúc. Các giám khảo đều chúc mừng cho chiến thắng của đôi bạn trẻ vì họ đã giành được nhiều thiện cảm nhất.

Sierra Deaton.
Sierra Deaton.

Sierra Deaton và Alex Kinsey đều 22 tuổi và đang là sinh viên đại học. Họ yêu nhau và cùng có niềm đam mê ca hát nên đã thành lập ban nhạc chung. Hai người không chỉ đẹp đôi mà còn kết hợp ăn ý trên sân khấu.

Sierra Deaton và bạn trai Alex Kinsey trong đêm chung kết.
Sierra Deaton và bạn trai Alex Kinsey trong đêm chung kết.

Điều đặc biệt, Sierra Deaton là cô gái mang hai dòng máu Việt Nam và Anh. Trong một cuộc phỏng vấn, Sierra tiết lộ rằng mẹ cô là người Việt tị nạn còn bố là lính hải quân. Cô cũng khoe mẹ thường hát bằng tiếng Việt. Bà có giọng hát rất hay và cô được thừa hưởng gene ca hát đó.

Sierra và mẹ.
Sierra và mẹ.
Sierra cùng mẹ và bố.
Sierra cùng mẹ và bố.

Trên Twitter, Sierra (tên thật là Sierra Phuong-Thao Deaton) thường khoe những món ăn Việt Nam do mẹ cô nấu. Sierra cũng học hỏi và nấu những món này cho bạn trai thưởng thức.

Sierra thường đăng hình ảnh những món ăn Việt Nam trên Twitter.
Sierra thường đăng hình ảnh những món ăn Việt Nam trên Twitter.

Với chiến thắng này, con đường âm nhạc sẽ rộng mở hơn rất nhiều với Sierra Deaton và bạn trai của cô. Giấc mơ của cô là đến lập nghiệp ở Hollywood và trở thành ngôi sao nổi tiếng. Sierra cũng chia sẻ, thành công như mơ ấy sẽ không thay đổi tình cảm của cô với Alex Kinsey, trái lại, càng giúp hai người gắn bó sâu sắc hơn.
Theo Ngôi sao (Theo Ngôi sao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Thảnh - một người trông ruộng ở miền Tây đã nảy ra ý tưởng...