Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 09:53 AM (GMT+7)

Du học sinh Việt chết bí ẩn trong KTX ở Singapore

author Thứ Tư, ngày 03/10/2012 16:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trang Today Online của Singapore hôm 2.10 đưa tin, một du học sinh 17 tuổi của Việt Nam đã chết bí ẩn trong ký túc xá Oldham Hall của trường Anglo-Chinese School (ACS - Singapore) hồi tuần trước.

   

Bức thư từ hiệu trưởng trường ACS cho biết du học sinh nói trên đang học năm thứ 4 trung học. Xác của cậu được tìm thấy trong phòng tại ký túc xá (KTX) Oldham Hall trên đường Barker.

Hiệu trưởng trường ACS Kerr Fulton-Peebles cho biết cái chết của du học sinh này thực sự là một cú sốc lớn bởi "trước đó cậu ta hoàn toàn không có dấu hiệu bị bệnh".

 
 du hoc sinh viet chet bi an trong ktx o singapore hinh anh 1
Du học sinh Việt Nam chết bí ẩn tại KTX Oldham Hall của trường ACS trên đường Barker.
Ảnh: Straits Times

 Ông Fulton-Peebles cho biết thêm nhà trường đã nhận tin về cái chết của học sinh này hôm 24.9 và đã sắp xếp các hoạt động tư vấn cho những người liên quan.

Khi được hỏi vềdanh tính của du học sinh xấu số, nhà trường đã không tiết lộ nhằm thể hiện sự tôn trọng đối với quyền riêng tư của gia đình.

Giám đốc Oldham Hall David Chua cho biết các nhân viên trong KTX không hề nhận thấy bất kỳ vấn đề sức khỏe nàocủa nạn nhân.

Ông Chua mô tả du học sinh người Việt Nam nói trên là "một học sinh mẫu mực, rất thích nghe nhạc và chơi đàn piano". "Cậu bé rất thích đọc sáchvà khi nào cũng thấy một cuốn sách trên tay cậu ấy" -ông Chua nói thêm.

Lễ tưởng nhớ du học sinh này đã được tổ chức ở KTX Oldham Hall và nhà trường dự kiến sẽ tổ chức thêm một buổi nữa ngay trong trường.

Cảnh sát gọi đây là một trường hợp chết bất thường và đang tiến hành điều tra. Theo Straits Times, thi thể của nạn nhân đã được chuyển về Việt Nam cho gia đình để tổ chức tang lễ.

Theo Người Lao Động
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xuống khỏi đèo Chư sê, nhỡn giới của khách phương xa như chợt hẫng....