Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 10:31 AM (GMT+7)

Một người Việt trúng số độc đắc hơn triệu đôla

authorHoàng Đức Thứ Hai, ngày 04/01/2016 06:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Ben Vương - người Việt sống ở Canada đã trở thành người may mắn nhất trước thềm năm mới 2016 khi trúng số độc đắc 1,16 triệu đôla Canada (hơn 835.000 USD).

   

Báo chí Canada đưa tin, Ben Vương sống ở Saskatoon thuộc bang Saskatchewan, nằm ở vùng giáp ranh với hai tiểu bang Montana và North Dakota.

Ông Ben Vương cho biết mỗi năm ông vào sòng bài 3 hoặc 4 lần với bạn bè. Và dịp Giáng sinh vừa rồi, ông Vương vào sòng bài Dakota Dunes tham gia trò chơi máy kéo Smole Signals, một loại máy đánh bạc có một lô độc đắc jackpot, được chia sẻ giữa 6 sòng bạc trên khắp Saskatchewan.

Ông Vương cho biết: “Tôi không thể nào tin được. Tôi đứng dậy và hỏi người chung quanh rằng chuyện gì đã xảy ra với cái máy.”.

 mot nguoi viet trung so doc dac hon trieu dola hinh anh 1

Khi được các nhân viên sòng bài xác nhận vụ trúng số, Ben Vương biết chắc rằng ông trở nên giàu hơn với trên một triệu đôla Canada. Ông chia sẻ: “Nó xảy ra như một cơn lốc.”

Vào ngày 30.12.2015, ông Vương đã nhận được một tấm ngân phiếu lớn tượng trưng, ghi rõ số tiền thưởng, và một chiếc áo khoác bằng da trong một buổi lễ được tổ chức tại sòng bạc.

Ông Gary Daniels- tổng quản đốc của sòng bài Dakota Dunes cho biết, đây là lô độc đắc lớn nhất từng được trao ở sòng bài này. Ông Daniels nói thêm rằng: “Ben Vương trúng số đúng ngày lễ Giáng Sinh, mà còn là ngày trăng tròn. Vì thế đó là một ngày tuyệt đẹp”.

Ông BenVương cho biết vẫn còn cần thời gian để quyết định ông sẽ làm gì với tất cả số tiền ấy. Ông dí dỏm cho biết: “Có lẽ tôi sẽ ngồi trên đống tiền ấy trong một vài tháng, và quyết định làm gì với số tiền ấy một cách hợp lý”.

Sau khi thông báo cho những người thân yêu của ông về chuyện trúng số, Ben Vương nói rằng ông cảm thấy may mắn không những vì vận may bất ngờ, mà còn vì có được những người thân yêu, người bạn tốt trong cuộc sống của ông.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xuống khỏi đèo Chư sê, nhỡn giới của khách phương xa như chợt hẫng....