Thứ Ba, ngày 17/07/2018 01:45 AM (GMT+7)

Quán nhậu có biển quảng cáo “độc” lạ ở Hương Khê

authorNguyễn Duyên Thứ Hai, ngày 25/04/2016 06:28 AM (GMT+7)
Sự kiện: Ẩm thực Việt

(Dân Việt) “Không chỉ nấu ăn phải ngon, mà mở quán nhậu cần có ý tưởng độc đáo, lạ mới tạo sự tò mò cho khách hàng”. Đó là tâm sự của anh Trần Văn Quốc (SN 1992) - chủ quán nhậu Võ Tòng Quán ở thị trấn phố núi Hương Khê, Hà Tĩnh.

   

Thời gian qua trên mạng xã hội Facebook lan truyền một số hình ảnh tấm biển quảng cáo “độc”, lạ của quán nhậu này. Nhiều chia sẻ đây là ý tưởng độc đáo, mặc dù chưa được thưởng thức các món ăn ở đây nhưng chủ quán đã gây sự tò mò từ câu chữ trên tấm biển quảng cáo đến hình ảnh của người hài hước “Cù Trọng Xoay".

 quan nhau co bien quang cao “doc” la o huong khe hinh anh 1

Toàn cảnh quán nhậu có tấm biển “độc” và lạ.

Theo anh Quốc, mình là người dân quê từ xã Hương Long lên thị trấn mở quán, chưa có quen biết nhiều. Vì vậy để thu hút khách hàng, ngoài nấu ăn ngon phải có ý tưởng mới lạ thì mới gây được sự tò mò cho mọi người.

Tuy nhiên để ra đời được tấm biển quảng cáo lạ này là sự góp ý của rất đông bạn bè xây dựng nên. Lúc mới dựng tấm biển lên, mọi người đến nhậu và những người đi đường cũng tò mò ngó nhìn.

Theo quan sát, quán nhậu được làm bằng chất liệu tranh tre nứa lá và khá thông thoáng với khoảng chục bàn ăn bằng gỗ. Trước quán là hồ Bình Sơn. Phục vụ tại quán, ngoài vợ chồng chủ quán còn có 3 nhân viên chạy bàn.                                                                         

 quan nhau co bien quang cao “doc” la o huong khe hinh anh 2

Ông chủ quán nhậu có tấm biển quảng cáo “độc”, lạ.

 quan nhau co bien quang cao “doc” la o huong khe hinh anh 3

Tấm biển quảng cáo “độc”, lạ của chủ quán.

XEM THÊM >> Về Thiên Cầm - Đàn trời của vùng biển Hà Tĩnh

Xem bình luận