Thứ Hai, ngày 22/10/2018 23:30 PM (GMT+7)

Thu Mây lên ngôi Hoa hậu người Việt tại châu Âu

author Thứ Hai, ngày 28/06/2010 18:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Nguyễn Thu Mây, cô gái có cha là người Việt, mẹ người CH Czech, đã thuyết phục ban giám khảo ở ngoại hình đẹp lẫn kiến thức, phong cách trình diễn tự tin và khả năng ứng xử, giao tiếp thông minh.

   
Xúc động và vui mừng khi nhận giải

Với hơn 20 thí sinh đến từ các quốc gia châu Âu như: Pháp, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Đan Mạch, Hungary, Anh và cả Canada, các thí sinh đã có cuộc tranh tài đọ sức quyết liệt ở những vòng thi trang phục áo dài, áo tắm, áo dạ hội và ứng xử.

Người đẹp Nguyễn Thu Mây

Đêm 27-6, cuộc thi Hoa hậu người Việt khu vực châu Âu đã được tổ chức tại khách sạn 5 sao Grange St Paul giữa khu trung tâm tài chính London và ngay gần nhà thờ St Paul nổi tiếng.

Chiến thắng đã thuộc về thí sinh Nguyễn Thu Mây. Cô gái người Việt sinh trưởng tại Cộng Hòa Czech (cha người Việt, mẹ người Cộng hòa Czech) được đánh giá là xứng đáng, bởi Mây thuyết phục ban giám khảo ở ngoại hình đẹp lẫn kiến thức, phong cách trình diễn tự tin và khả năng ứng xử, giao tiếp thông minh. Điều gây ấn tượng ở Thu Mây là cô mang vẻ đẹp khá Tây nhưng lại có thể sử dụng tiếng Việt rất thành thạo.

Danh hiệu Á hậu được trao cho Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Á hậu 1, cao 1,7 m, đến từ London và Á hậu 2, Jenny Bui, cao 1,68 m, đến từ Thụy Điển. Cả ba người đẹp đăng quang đều là sinh viên đại học.

Bên cạnh danh hiệu Hoa hậu và các giải Á hậu 1, Á hậu 2, Ban tổ chức cuộc thi còn trao các giải thưởng khác như Hoa hậu Ảnh, hoa hậu Áo dài, Hoa hậu trang phục dạ hội, danh hiệu top 10 người đẹp nhất, danh hiệu top 5 người đẹp nhất.

Theo Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt lần thứ hai, sẽ có hơn 30 gương mặt ưu tú nhất của nhan sắc Việt trên toàn thế giới tham gia vào đêm chung kết được tổ chức vào 20h ngày 21-8 tại sân khấu nhạc nước, công viên giải trí Vinpearl, Vinpearl Land, Nha Trang – Khánh Hòa.

Xem bình luận