Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 08:29 AM (GMT+7)

Bất ngờ với số tiền Trấn Thành đã tặng thí sinh chỉ sau vài tuần

authorLoan Trần Thứ Hai, ngày 02/09/2019 19:54 PM (GMT+7)
Sự kiện: HOT showbiz

(Dân Việt) Từng mang cả ba lô tiền mặt đến phim trường giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, Trấn Thành được khán giả gọi là "Ông Bụt".

   

Chương trình "Hát mãi ước mơ" đã trải qua 7 tập với nhiều cung bậc cảm xúc, năm nay, sự tiếp tục đồng hành của giám khảo Trấn Thành đã khiến công chúng không khỏi cảm động. Đặc biệt, không ít khán giả bất ngờ với số tiền Trấn Thành giúp đỡ thí sinh ở mỗi tập.

 bat ngo voi so tien tran thanh da tang thi sinh chi sau vai tuan hinh anh 1

Trấn Thành - Võ Hạ Trâm luôn mang đến năng lượng tích cực cho thí sinh lẫn các nhân vật được giúp đỡ.

Là gameshow ca nhạc dựa trên nền tảng karaoke và không giới hạn đối tượng, độ tuổi tham gia. Đến với chương trình, mỗi thí sinh sẽ thể hiện khả năng ca hát của mình nhằm mục đích đạt được giải thưởng cao nhất, biến ước mơ chưa thể thực hiện của người mình yêu thương trở thành hiện thực.

Đồng hành cùng chương trình năm nay là 2 giám khảo xuyên suốt- MC Trấn Thành và ca sĩ Võ Hạ Trâm. Không chỉ cho thí sinh nhận xét về giọng hát, cách thể hiện trên sân khấu, cả hai còn được khán giả yêu mến khi sẵn sàng chi thêm tiền tặng thí sinh có hoàn cảnh khó khăn dù mỗi thí sinh đều mang về giải thưởng của chương trình.

 bat ngo voi so tien tran thanh da tang thi sinh chi sau vai tuan hinh anh 2

Tập nào ban giám khảo cũng phải rơi nước mắt vì xúc động.

Hầu hết, tập nào Trấn Thành và Võ Hạ Trâm cũng bỏ tiền triệu với mong muốn giúp được 1 phần nhỏ cho những số phận kém may mắn. Trong tập 5, nam giám khảo đã chi đến 35 triệu đồng vì quá xúc động trước nhiều hoàn cảnh thương tâm cùng xuất hiện trong 1 tập.

Sau 7 tập, tổng số tiền Trấn Thành đã chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh lên đến hơn 120 triệu đồng, kèm theo đó, nam MC cũng sẵn sàng tặng thí sinh khiếm thị mắt kính hàng hiệu trị giá đến 20 triệu đồng, cùng với lời kêu gọi cộng đồng mạng giúp đỡ thêm cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 bat ngo voi so tien tran thanh da tang thi sinh chi sau vai tuan hinh anh 3

Hành động đẹp của Trấn Thành và các nghệ sĩ tại 1 gameshow giải trí khiến khán giả dành sự ủng hộ nhiệt tình cho chương trình.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm cũng không thể kiềm lòng khi nhận lời ngồi ghế giám khảo chương trình này. Đến thời điểm hiện tại, nữ giám khảo đã chi hơn 80 triệu đồng cho các nhân vật đến với chương trình. Không chỉ có giám khảo, MC Sam cũng nhiều lần rơi nước mắt khi chứng kiến những câu chuyện thương tâm. Ở vị trí MC, người đẹp nhiều lần tặng tiền thí sinh vì quá xúc động. 

 bat ngo voi so tien tran thanh da tang thi sinh chi sau vai tuan hinh anh 4

MC Sam cũng nhiều lần cùng giám khảo tặng tiền thí sinh.

Trước đó, trong các clip hậu trường, khán giả không khỏi ngạc nhiên khi Trấn Thành đã chuẩn bị cả ba lô tiền mặt. Hình ảnh nam MC đếm tiền trên sóng truyền hình, cho Võ Hạ Trâm, MC Sam mượn tiền với nghĩa cử cao đẹp đã nhận được "cơn mưa" lời khen từ khán giả. 

Rất nhiều bình luận gọi Trấn Thành là "Ông Bụt" từ khi chương trình phát sóng: "Thích nhất cho tiền trực tiếp và trao tận tay cho người nghèo như vậy. Cầm tiền trên tay sẽ vui và hạnh phúc nhất, còn tấm giấy người ta không tin và sợ không biết có thật không. Trấn Thành, Võ Hạ Trâm và khách mời ai cũng yêu thương và chia sẻ cho người nghèo... luôn yêu và thích các bạn, chúc chương trình luôn phát sóng mãi", 1 bình luận để lại.

 bat ngo voi so tien tran thanh da tang thi sinh chi sau vai tuan hinh anh 5

Không chỉ tặng "tiền nóng", ông xã Hari tặng luôn kính hàng hiệu, hứa tài trợ album ca nhạc cho thí sinh...

Tuy nhiều lần "than thở" vì phải "lỗ vốn" khi tham gia "Hát mãi ước mơ", ông xã Hari Won vẫn không thể ngó lơ với các hoàn cảnh trước mắt. Nam MC từng hài hước chia sẻ: "Làm xong chương trình này tôi sạt nghiệp... mới rút 50 triệu đồng đã hết rồi". 

 bat ngo voi so tien tran thanh da tang thi sinh chi sau vai tuan hinh anh 6

Hình ảnh "đại gia" Trấn Thành đếm tiền tặng người nghèo được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

"Mình làm là vì có xúc cảm, cũng chẳng ai ép mình phải làm chuyện này cả. Bớt đi của mình 1 chút để cho người khác nhiều hơn, tôi thấy hay nên vẫn sẽ tiếp tục làm. Tất nhiên đã làm thì không nên than, than quá thì việc làm của mình không còn ý nghĩa nữa. Tôi nghĩ tôi và Võ Hạ Trâm cũng sẽ tùy thuộc vào khả năng kinh tế của mỗi người, tùy vào cảm xúc ngay lúc đó của mỗi người, chúng tôi sẽ làm điều mình cho là hợp lý", Trấn Thành bộc bạch.

Xem bình luận
Hoan nghênh tấm lòng vàng của MC TRẤN THÀNH và ca sĩ VÕ HẠ TRÂM... các bạn đã gieo nhân tốt thì...
Bình luận có 0 phản hồi
Trên cả tuyệt vời!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trương Lynh lần đầu nhận show chụp bikini để làm mới bản thân.
Phẫn nộ khi xem được clip cậu bé bị bố tát đến bầm tím mặt, Mr Đàm...
Nam diễn viên Duy Phước rớt nước mắt khi trải lòng về hành trình 8...