Thứ Sáu, ngày 24/01/2020 21:27 PM (GMT+7)

Bị chê gian dối, mất chất, bà Tân Vlog tuyên bố điều bất ngờ

authorThương Đặng Thứ Sáu, ngày 25/10/2019 12:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hưng Vlog cho biết, anh và mẹ sẽ không tiếp tục làm các clip "siêu to khổng lồ" trong thời gian tới.

   

Bà Tân Vlog nổi lên như một hiện tượng mạng và là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội thời gian qua. Chỉ sau chưa đầy một tháng ra mắt, Bà Tân Vlog vượt mốc 1 triệu người theo dõi và ngay lập tức nhận nút vàng của YouTube. Đến hiện tại, kênh của bà Tân Vlog đang ở con số hơn 3,2 triệu người đăng kí, cùng hàng chục triệu lượt xem với các clip cộp mác thương hiệu độc quyền "siêu to khổng lồ".

 bi che gian doi, mat chat, ba tan vlog tuyen bo dieu bat ngo hinh anh 1

Bà Tân Vlog nổi lên như một hiện tượng bằng loạt clip làm các món ăn "siêu to khổng lồ".

Tuy nhiên mới đây, Hưng Vlog - con trai, cũng là người đứng sau những clip triệu view của bà Tân Vlog bất ngờ tiết lộ, trong thời gian tới, kênh YouTube của mẹ sẽ không tiếp tục làm các clip "siêu to khổng lồ" nữa. Nói về sự thay đổi này, con trai bà Tân Vlog cho rằng, nhiều khán giả cũng như chính bản thân anh đang cảm thấy kênh dần bị một màu và đến lúc thay đổi, làm mới cho kênh.

"Hiện tại tôi vẫn đang cố gắng thay đổi nội dung để kênh không bị nhàm chán. Sắp tới, tôi sẽ không tập trung làm quá nhiều clip “siêu to khổng lồ” nữa mà chuyển qua làm các nội dung nấu ăn bình thường thôi. Tôi sẽ thay đổi dần dần và đan xen nội dung mới chứ không thay đổi một cách đột ngột. Hơn nữa, tôi cũng cần có thời gian để suy nghĩ ra nội dung mới và sáng tạo" - con trai bà Tân chia sẻ.

 bi che gian doi, mat chat, ba tan vlog tuyen bo dieu bat ngo hinh anh 2

Hưng Vlog tiết lộ sẽ thay đổi nội dung kênh bà Tân Vlog thay vì chỉ làm các món ăn "siêu to khổng lồ".

Trước đó, Hưng Vlog chính thức lên tiếng về những tranh cãi đưa mẹ đi thi "Thách thức danh hài" để kiếm tiền và đánh bóng tên tuổi. Phủ nhận điều này, con trai bà Tân tâm sự: "Mọi người cứ bảo tôi và mẹ đi thi Thách thức danh hài vì tiền và đánh bóng tên tuổi, nhưng thực ra chúng tôi tham gia chỉ vì vui thôi chứ không phải vì tiền. Mình rất lo khi mọi người có suy nghĩ sai lệch như vậy". Chính vì thế, trước những ý kiến tiêu cực, Hưng Vlog đều không cho bà Tân biết vì sợ mẹ buồn. 

Ngoài ra, Hưng Vlog còn tuyên bố sẽ không tham gia bất kỳ gameshow truyền hình nào khác mà dành thời gian tập trung phát triển kênh YouTube.

 bi che gian doi, mat chat, ba tan vlog tuyen bo dieu bat ngo hinh anh 3

Mẹ con bà Tân Vlog tham gia "Thách thức danh hài" bị chỉ trích và gây nhiều tranh cãi trong những ngày gần đây.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lilly Luta diện áo dài cách tân cực gợi cảm trước thềm năm mới,...
Sự thật sau khoảnh khắc "Ngọc Hoàng" Đàm Vĩnh Hưng thân thiết bên...
Khán giả xôn xao trước bộ ảnh áo dài đầy nữ tính của ca sĩ Long...