Thứ Ba, ngày 15/10/2019 03:59 AM (GMT+7)

Bị Chi Dân gọi điện mượn 1 tỷ, Anh Đức đáp trả bất ngờ

authorĐoàn Hòa Thứ Tư, ngày 21/08/2019 00:44 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Không những “phũ” bạn thân suốt 4 năm trời, Anh Đức còn vô tình tiết lộ những chuyện riêng tư khiến Chi Dân chỉ có thể ngượng ngùng chối khéo.

   

Mới đây, Chi Dân xuất hiện trong chương trình Gương mặt showbiz với tư cách khách mời chính. Trong chương trình, MC được yêu cầu sẽ gọi điện cho một người bạn để vay tiền thực hiện phần 2 của MV Tìm em trong mơ.

Theo gợi ý của khán giả, Chi Dân đã gọi điện cho người bạn thân 4 năm trời là diễn viên hài Anh Đức.

Vừa nhấc máy, Anh Đức đã hài hước hỏi: "Muốn gì nói đi, đừng có ngại ngùng gì hết".

Nhưng Chi Dân đáp là chỉ gọi điện rủ đi cà phê. Một lúc sau, Chi Dân chuyển hướng câu chuyện: "Đợi tôi đi, tôi đang ngồi ở chỗ bạn tôi. Khi nào tôi xong việc tôi chạy qua chỗ bạn. Tôi cũng tính qua bảo bạn chuyện làm MV mới. MV này đang top nên phải làm tiếp".

 bi chi dan goi dien muon 1 ty, anh duc dap tra bat ngo hinh anh 1

Chi Dân thực hiện thử thách gọi điện cho bạn thân vay tiền làm MV trong chương trình Gương mặt showbiz

Anh Đức hỏi lại: "Ủa bạn mới ra MV mới mà. Mà cái MV đấy là bạn đóng lại những cảnh bạn gặp phải ngoài đời đúng không? Bạn từng hẹn hò gặp gái rồi hẹn đúng bê đê chứ gì".

Vì không biết Chi Dân đang quay hình nên Anh Đức vô tình tiết lộ chuyện bí mật của bạn, khiến nam ca sĩ ngại ngùng chối: "Làm gì có chuyện đó, tào lao vậy".

Anh Đức vẫn khăng khăng: "Đúng rồi, bạn chẳng gặp mấy lần như thế còn gì". Như vậy, qua cuộc điện thoại, Anh Đức đã vô tình tiết lộ chuyện riêng tư của Chi Dân.

Sau đó, Chi Dân vào chuyện chính khi hỏi: "Thôi vào chuyện chính, tôi định làm MV mới mà không đủ kinh phí nên hỏi bạn có tiền không cho tôi mượn đỡ. Tôi cần 1 tỷ làm MV" khiến Anh Đức ngạc nhiên hỏi lại: "Giỡn hoài, tôi còn chẳng có tiền làm MV cho tôi nữa, còn chưa từng có MV nào cho riêng tôi. Bạn làm MV gì dữ thế?... Làm nhỏ nhỏ, vừa tầm thôi. Bây giờ tôi làm sản phẩm còn không có tiền nữa là cho bạn mượn.

 bi chi dan goi dien muon 1 ty, anh duc dap tra bat ngo hinh anh 2

Nam ca sĩ gọi vay bạn thân Anh Đức 1 tỷ làm MV nhưng bị "phũ"

Tôi còn chưa có tiền để quay được phim đây. Sao bạn chơi lớn vậy? Chơi vừa vừa thôi, vừa tầm thôi. Bây giờ bạn làm ca sĩ đâu có show nữa đâu mà làm MV tới 1 tỷ. Rồi bạn có đi hát được đâu mà có tiền trả tôi".

Câu nói đùa của Anh Đức khiến Chi Dân ngại ngùng: "Tôi vẫn đi diễn đều mà".

Anh Đức khẳng định: "Đùa hoài, ca sĩ giờ ế show lắm".

Chi Dân đành nói: "Gọi điện mượn tiền bạn mà khó quá đi mất".

Sau khi kết thúc cuộc điện thoại, Chi Dân tiết lộ thêm cả hai vốn là bạn thân đã nhiều năm qua. Nam ca sĩ tiết lộ, Anh Đức là người rất thoải mái và sống thoáng với bạn bè. Khi bạn bè gặp khó khăn mà có điều kiện là Anh Đức giúp đỡ ngay.

“Đức hay qua nhà Dân ngủ, ăn nhậu, đi chơi cùng nhau. Hai đứa cũng chơi thân đâu 4 năm trời rồi mà. Đức không có tính ích kỷ đâu. Đức cũng có cho mượn tiền đi du lịch, hoặc kiểu Đức ứng tiền mua vé rồi sau Dân trả lại”, nam ca sĩ chia sẻ.

 bi chi dan goi dien muon 1 ty, anh duc dap tra bat ngo hinh anh 3

Chi Dân cũng định gọi cho ST nhưng bạn đang ngủ

Tuy nhiên, thời gian này vì đang lên kế hoạch quay phim nên nam diễn viên hài cũng không mấy dư dả. Vì quá hiểu bạn nên Chi Dân rất thông cảm cho Anh Đức.

Trước khi quyết định gọi điện cho Anh Đức, Chi Dân còn được khán giả gợi ý gọi điện cho ST nhưng nam ca sĩ cho biết, giờ này chắc ST ngủ chưa dậy. Sau đó, có người còn bảo Chi Dân gọi điện cho Ninh Dương Lan Ngọc nhưng anh bày tỏ, cô bạn đang đi quay nên không gọi được. Thời gian vừa qua, Chi Dân và Lan Ngọc liên tục vướng tin đồn hẹn hò. Cả hai bị bắt gặp mặc áo đôi, check in du lịch cùng một địa điểm tại một thời gian hay bí mật đến phim trường thăm nhau.

 bi chi dan goi dien muon 1 ty, anh duc dap tra bat ngo hinh anh 4

...hay gọi cho Lan Ngọc cũng không được vì đang đi quay phim

Thế nhưng sau đó, Chi Dân đã lên tiếng cho biết cả hai chỉ là bạn bè thân thiết. Chi Dân, Lan Ngọc và ST đều là những người bạn thân trong nghề, thường xuyên chia sẻ nhiều tâm sự trong cuộc sống và công việc. Đồng thời, nam ca sĩ khẳng định hiện tại chỉ muốn tập trung cho công việc nên chưa có ý định tìm hiểu, hẹn hò ai trong khoảng thời gian này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu người mẫu cho biết, ông xã người Đức là người nóng tính và có...
Nghi vấn hẹn hò mới của nam ca sỹ "Vợ tuyệt vời nhất" khiến dân mạng...
Nữ diễn viên Phương Oanh gây tò mò với quan hệ tình cảm cùng chiến...