Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 16:09 PM (GMT+7)

Bị tẩy chay vì chê Catriona Gray, tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan công kích cộng đồng mạng

authorMinh Châu Thứ Ba, ngày 16/07/2019 18:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù bị chỉ trích nặng nề nhưng Coco Arayha Suparurk vẫn khẳng định mình không sai trong sự việc này.

   

Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2019, Coco Arayha Suparurk đã bị cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề. Thậm chí, rất nhiều người lên tiếng kêu gọi tẩy chay cô. Làn sóng tẩy chay này ngày càng lan tỏa mạnh mẽ khắp mạng xã hội. Nguyên nhân dẫn đến sự việc này là cách đây không lâu, cô đăng tải bức ảnh được chụp lại từ một chuyên trang sắc đẹp về Instagram cá nhân. Bức ảnh này so sánh thân hình đẫy đà của Catriona Gray với ngoại hình nóng bỏng của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 Clara Sosa.

 bi tay chay vi che catriona gray, tan hoa hau hoa binh thai lan cong kich cong dong mang hinh anh 1

Coco Arayha Suparurk.

Dư luận khẳng định họ không cần một nàng hậu chuyên đi "gây chiến", “dìm hàng” người khác để mình được nổi bật. Không những thế, hành động của cô còn bị cho là lấy lòng nhà sáng lập cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Công chúng Thái Lan và quốc tế gọi Coco Arayha Suparurk là "vết nhơ" của cuộc thi năm nay. Ở thời điểm hiện tại, ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2019 cũng vấp phải nhiều “gạch đá” của khán giả trong nước và quốc tế, đặc biệt là cộng đồng fan hâm mộ Catriona Gray.

 bi tay chay vi che catriona gray, tan hoa hau hoa binh thai lan cong kich cong dong mang hinh anh 2

Trước làn sóng tẩy chay của cộng đồng mạng, Coco Arayha Suparurk đã đăng tải một bài viết lên trang cá nhân chia sẻ về sự việc này bằng tiếng Anh. Theo nội dung bài viết, Coco Arayha Suparurk cho biết ban tổ chức The Face Thái Lan đã có cuộc trò chuyện, trao đổi và yêu cầu cô gửi lời xin lỗi tới công chúng. Tuy nhiên, tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan khẳng định bản thân mình không sai mà chỉ nói lên sự thật. Không những thế, cô còn có những dòng chữ thách thức cộng đồng mạng, yêu cầu họ nhìn vào sự thật ấy và đưa ra quan điểm cá nhân.

 bi tay chay vi che catriona gray, tan hoa hau hoa binh thai lan cong kich cong dong mang hinh anh 3

Một lần nữa, sự phẫn nộ của cộng đồng fan sắc đẹp Thái Lan và quốc tế lại bị đẩy lên cao. Họ cho rằng Coco Arayha Suparurk đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2019 nhưng lại đi gây hấn với đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới Catriona Gray và cộng đồng fan sắc đẹp. Đã vậy, cô còn không chịu xin lỗi và cho rằng hành động đó của mình là đúng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trương Lynh lần đầu nhận show chụp bikini để làm mới bản thân.
Phẫn nộ khi xem được clip cậu bé bị bố tát đến bầm tím mặt, Mr Đàm...
“Bông hồng lửa màn ảnh Hong Kong” đến Việt Nam tham gia một sự kiện...