Thứ Năm, ngày 14/11/2019 16:37 PM (GMT+7)

Chân dung người phụ nữ có 2 con riêng, hơn 8 tuổi vẫn được con trai Lê Giang yêu say đắm

authorOanh Nguyễn Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 16:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người cùng Duy Phước chung sống suốt 8 năm qua là Trân Châu - hơn anh 8 tuổi, từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 2 con riêng.

   

Trong một chương trình mới đây, Huỳnh Duy Phước - con trai của diễn viên Lê Giang, đã có nhiều chia sẻ về người phụ nữ bên cạnh mình suốt 8 năm vừa qua. Theo lời anh giới thiệu, vợ anh có tên Trân Châu, cả hai từng làm bạn 2 năm trước khi bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc. 

 chan dung nguoi phu nu co 2 con rieng, hon 8 tuoi van duoc con trai le giang yeu say dam hinh anh 1

Trân Châu lớn hơn Duy Phước 8 tuổi, cô từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 2 con riêng trước khi đến với Duy Phước. Tên thật của Trân Châu là Lan Phương, hiện đang bán hàng online và thường theo chồng đi diễn. 

Ngày mới quen nhau, Duy Phước mới 18 tuổi, còn Trân Châu đã 26. Ban đầu cả hai chỉ coi nhau như những người bạn, lâu dần tình cảm lớn lên "lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy". 

 chan dung nguoi phu nu co 2 con rieng, hon 8 tuoi van duoc con trai le giang yeu say dam hinh anh 2

Khi biết tin hai người đến bên nhau, nhiều người cảm thấy bất ngờ vì không nghĩ rằng Duy Phước sẽ lựa chọn một người bạn đời lớn tuổi hơn mình. Nhưng sau này, nhờ ở bên cạnh Trân Châu, anh đã trưởng thành hơn trong cách suy nghĩ và trở thành người đàn ông trụ cột của gia đình. 

 chan dung nguoi phu nu co 2 con rieng, hon 8 tuoi van duoc con trai le giang yeu say dam hinh anh 3

Mặc dù trước kia không gặp may mắn trong hôn nhân nhưng với tâm thế của một người từng trải, luôn bao dung và ủng hộ Duy Phước hết lòng, Trân Châu được mẹ chồng và gia đình chồng yêu thương như con ruột. 

 chan dung nguoi phu nu co 2 con rieng, hon 8 tuoi van duoc con trai le giang yeu say dam hinh anh 4

Phía Duy Phước cũng rất yêu quý và chăm sóc tận tình cho hai con riêng của vợ, anh thưỡng chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của gia đình trên trang cá nhân của mình. 

Tag:  lê giang, duy phước   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đều quyết định lấy chồng đại gia với chênh lệch tuổi tác khá lớn...
Cựu hot girl Tâm Tít khiến fan xôn xao với loạt ảnh chưa từng tiết...
Tuy nhiên, người đẹp Sài thành có phản ứng khá bất ngờ khi bị lan...