Thứ Tư, ngày 22/01/2020 20:28 PM (GMT+7)

Chi Dân công khai “đá đểu” gái trẻ thích làm tiểu tam showbiz

authorHoài Thu Thứ Ba, ngày 10/12/2019 18:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bạn trai tin đồn của Lan Ngọc khiến nhiều người bất ngờ khi công khai đá đểu những cô gái trẻ bất chấp mọi thứ để được nổi tiếng.

   

MV "Sao chẳng phải là anh" vừa ra mắt của Chi Dân

Mới đây, Chi Dân đã khiến nhiều người bất ngờ khi tung MV “Sao chẳng phải là anh” dựa trên một câu chuyện có thật trong showbiz Việt. Điều này khiến nhiều khán giả tò mò nhân vật mà nam ca sĩ muốn ám chỉ là ai.

 chi dan cong khai “da deu” gai tre thich lam tieu tam showbiz hinh anh 1

Chi Dân khiến nhiều người tò mò khi công khai làm MV "đá đểu" những cô gái trẻ thích làm "tiểu tam" để được dấn thân vào showbiz.

Đáp lại sự tò mò từ khán giả, Chi Dân cho biết, người mà anh muốn nhắm tới chính là “Hội Tuesday” (Hội tiểu tam) trong showbiz Việt – vốn là những người cô gái trẻ trung, xinh đẹp, chấp nhận làm kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc của người khác để đổi lấy cơ hội dấn thân vào showbiz.

Trong MV “Sao chẳng phải là anh”, Chi Dân vào vai chàng ca sĩ tên Hiếu có tình cảm với cô bạn đồng nghiệp Chi nhưng không được hồi đáp. Chi lại có quan hệ yêu đương với Tùng - quản lý của cô và Hiếu. Tùng là người đã có vợ nhưng Chi vẫn chấp nhận làm “người thứ ba” để tìm kiếm cơ hội nổi tiếng.

Đến cuối MV, một câu hỏi được đặt ra để lại cho khán giả nhiều suy ngẫm về mối quan hệ phức tạp của 4 người, cũng như nhân vật showbiz mà Chi Dân đang muốn ẩn ý nhắc tới trong MV là ai.

 chi dan cong khai “da deu” gai tre thich lam tieu tam showbiz hinh anh 2

Làm MV từ câu chuyện có thật, nhưng Chi Dân lại không tiết lộ nhân vật anh muốn nhắm tới là ai.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đây là danh sách 6 người đẹp được bình chọn theo giới truyền thông...
Ca sĩ Dương Đình Trí là người sáng lập và duy trì chương trình...
“Thánh nữ mì gõ” lần đầu lên tiếng về scandal đời tư sau hơn 1 năm...