Thứ Tư, ngày 23/05/2018 08:44 AM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng vào trại giam hát "Mẹ Việt Nam" trước hàng trăm tù nhân

authorPhi Yến (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 14/02/2018 13:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã vào một trại giam ở Tiền Giang để hát ca khúc "Mẹ Việt Nam" cho các phạm nhân ở đây nghe. Hàng trăm phạm nhân đã hào hứng cổ vũ nam ca sĩ trong một không khí vô cùng tươi vui, hào hứng.

   

Giữa hàng loạt những MV về mùa xuân, không khí quây quần ấm cúng bên gia đình, người thân vào dịp Tết, MV Mẹ Việt Nam của Đàm Vĩnh Hưng trở thành một sản phẩm âm nhạc đặc biệt, khai phá những góc khuất của cuộc sống xã hội hiện đại.

 dam vinh hung vao trai giam hat "me viet nam" truoc hang tram tu nhan hinh anh 1

 Đàm Vĩnh Hưng vui vẻ chụp ảnh với các phạm nhân ở trại giam. 

Muôn vàn hoàn cảnh khó khăn, những câu chuyện éo le của những người lao động từ trong nước đến hải ngoại,… được diễn tả chân thực thông qua những đoạn clip ngắn đã nhận được sự quan tâm của những người yêu nhạc, đặc biệt là những người con xa quê.

 dam vinh hung vao trai giam hat "me viet nam" truoc hang tram tu nhan hinh anh 2

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã vào một trại giam ở Tiền Giang để hát ca khúc "Mẹ Việt Nam" cho các phạm nhân ở đây nghe. Hàng trăm phạm nhân đã hào hứng cổ vũ nam ca sĩ trong một không khí vô cùng tươi vui, hào hứng và bất ngờ vì được nghe Đàm Vĩnh Hưng hát trong thời điểm năm mới gần kề. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ ca sĩ bị đồn đang có mối tình "chị em" sau khi lộ ảnh ôm hôn, thân...
Chia sẻ mới nhất của Lâm Khánh Chi đã khiến nữ ca sĩ Thanh Thảo...
Do hết mình khi đứng trên sân khấu biểu diễn, các sao Việt không...