Thứ Ba, ngày 15/10/2019 03:36 AM (GMT+7)

Dân mạng tranh cãi dữ dội vì loạt đồ "xuyên không" trong phim Trung Quốc

authorĐoàn Hòa (Tổng hợp) Thứ Tư, ngày 11/09/2019 08:08 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều cư dân mạng để phải thốt lên rằng: "Các ê kíp phim có thể làm nghiêm túc hơn một chút không?" vì có quá nhiều "sạn" hài hước khiến khán giả mất hứng.

   

 dan mang tranh cai du doi vi loat do "xuyen khong" trong phim trung quoc hinh anh 1

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc truyền tay nhau loạt ảnh về sạn trong phim truyền hình khiến nhiều người bật cười. Hàng loạt chi tiết "sai trái" nhưng cả ê kíp lại đều bỏ qua khiến không ít khán giả cho rằng dù đang là cảnh buồn nhưng cũng phải phì cười. Như trong bộ phim "Thân ái nhiệt ái" làm mưa làm gió trong mùa hè vừa qua cũng không tránh khỏi những lỗi hài hước này. Theo đó, có một cảnh nhân vật Hàn Thương Ngôn uống bia. Theo như trong truyện thì cảnh đó Hàn Thương Ngôn uống một cốc bia, nhưng trong phim lại biến thành một lon bia. Điều đáng chú ý là tổ đạo cụ lại chuẩn bị một loại nước uống dạng lon có độ cồn rất nhẹ, chỉ 3.5 độ. Đồng thời, nhân vật Hàn Thương Ngôn còn cầm bia để uống nhưng lại nhầm vị trí mở nắp lon. Có nghĩa là lon nước chẳng hề được mở nhưng diễn viên vẫn diễn xuất rất nhiệt tình là đang uống bia.

 dan mang tranh cai du doi vi loat do "xuyen khong" trong phim trung quoc hinh anh 2

Hay như trong phim Phù Dao Hoàng Hậu có sự tham gia diễn xuất của nữ diễn viên đình đám Dương Mịch. Dù diễn xuất của Dương Mịch trong phân cảnh này rất tốt nhưng điều khiến khán giả chú ý lại là chiếc mũi tên phía sau lưng cô. Chiếc mũi tên được làm bằng gỗ, điều đáng nói là lông vũ cuối mũi tên xơ xác khiến nhiều khán giả bật cười cho rằng ai bắn được mũi tên này trúng đích chắc phải thiện xạ hàng đầu.

 dan mang tranh cai du doi vi loat do "xuyen khong" trong phim trung quoc hinh anh 3

Cũng trong một bộ phim thời Quốc Dân Đảng nhưng lại có hẳn chai nước nhựa thời hiện đại khiến khán giả không khỏi thắc mắc.

 dan mang tranh cai du doi vi loat do "xuyen khong" trong phim trung quoc hinh anh 4

Trong một cảnh phim cổ trang, trong khi nam diễn viên chính đang rất cố gắng để diễn xuất với gương mặt rất căng thẳng thì phía xa xa kia có một cặp đôi đang hẹn hò trong bóng mát. Không ít người cho rằng lỗi này quá lớn nhưng ê kíp lại không hề phát hiện ra thì không hề hợp lý.

 dan mang tranh cai du doi vi loat do "xuyen khong" trong phim trung quoc hinh anh 5

Cũng trong phim cổ trang nhưng lại để lộ tên lính mặc áo cổ trang còn quần lại là quần jean ngắn. Hơn thế, tên lính lại xuất hiện ngay trung tâm màn hình khiến khán giả dù có muốn làm lơ bỏ qua cũng khó.

 dan mang tranh cai du doi vi loat do "xuyen khong" trong phim trung quoc hinh anh 6

Nắp cống xuyên không về thời cổ trang

 dan mang tranh cai du doi vi loat do "xuyen khong" trong phim trung quoc hinh anh 7

Hay hộp sữa này cũng xuất hiện rất rõ ràng.

 dan mang tranh cai du doi vi loat do "xuyen khong" trong phim trung quoc hinh anh 8

Hay như trong bộ phim Trần Tình Lệnh đang hot trong thời gian gần đây, khán giả cũng tìm ra không ít lỗi hài hước. Như trong đoạn Ngụy Vô Tiện thổi sáo, tiếng sáo vẫn phát ra nhưng nam diễn viên đóng Ngụy Vô Tiện lại không hề đặt môi đúng chỗ thổi. Hơn thế, dường như nam diễn viên chỉ đặt nhẹ lên sáo chứ không hề có hơi thổi. 

 dan mang tranh cai du doi vi loat do "xuyen khong" trong phim trung quoc hinh anh 9

Còn trong cảnh này, nhân vật Lam Trạm do Vương Nhất Bác đóng gặp phải tình huống không thể cho kiếm vào vỏ. Vì vậy trong khi mọi người xung quanh đã hành lễ xong thì nam diễn viên vẫn loay hoay cho kiếm vào vỏ. 

 dan mang tranh cai du doi vi loat do "xuyen khong" trong phim trung quoc hinh anh 10

 dan mang tranh cai du doi vi loat do "xuyen khong" trong phim trung quoc hinh anh 11

Đến cảnh này, chỉ trong mấy giây nhưng áo trong của Ngụy Vô Tiện đã thay đổi từ màu đỏ sang màu trắng. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu người mẫu cho biết, ông xã người Đức là người nóng tính và có...
Nghi vấn hẹn hò mới của nam ca sỹ "Vợ tuyệt vời nhất" khiến dân mạng...
Nữ diễn viên Phương Oanh gây tò mò với quan hệ tình cảm cùng chiến...