Thứ Ba, ngày 12/11/2019 16:09 PM (GMT+7)

Đóng "Hoa Mộc Lan", Lưu Diệc Phi lộ bằng chứng đã chia tay Song Seung Heon

authorPhương Thảo (Theo QQ) Thứ Hai, ngày 04/12/2017 04:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Rất nhiều dân cư mạng nhanh chóng chỉ ra bằng chứng chứng minh cặp đôi đã đường ai nấy đi.

   

Những ngày qua, tuyên bố của Disney về nữ diễn viên chính cho phiên bản người thật Hoa Mộc Lan đã làm xôn xao làng giải trí Hoa ngữ. Rất nhiều người gửi lời chúc mừng đến “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi. Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui đó, một số dân cư mạng đã phát hiện ra bằng chứng chứng minh cặp đôi Lưu Diệc Phi và Song Seung Heon đã chính thức chia tay.

 dong "hoa moc lan", luu diec phi lo bang chung da chia tay song seung heon hinh anh 1

Lưu Diệc Phi trở thành diễn viên chính của Hoa Mộc Lan

Mối tình vượt biên giới Lưu-Song suốt hai năm nay đã làm hao tốn nhiều bút mực của giới báo chí. Thế nhưng, đến thời điểm này, có lẽ chủ đề chuyện tình cảm của ngôi sao xinh đẹp làng giải trí Hoa ngữ và chàng tài tử Hàn Quốc sắp phải khép lại. Từ khi được trở thành công chúa của Disney, Lưu Diệc Phi cũng đã lập ngay tài khoản Instagram và Twitter để giao lưu nhiều hơn với fan quốc tế.

 dong "hoa moc lan", luu diec phi lo bang chung da chia tay song seung heon hinh anh 2

Lưu Diệc Phi dùng Instagram sau khi biết tin được trở thành công chúa của Disney

Tuy nhiên, điều đặc biệt là cả tài khoản Instargram và Twitter của "thần tiên tỷ tỷ" và tài tử Song Seung Heon đều không theo dõi nhau. Rõ ràng, khi Lưu Diệc Phi mới lập tài khoản mạng xã hội mới, người theo dõi, kết bạn sớm hơn cả lẽ ra phải là vị hôn phu Song Seung Heon. Thế nhưng, ngược lại là cả hai bên đều không có bất kỳ tương tác nào. Dựa vào điều này, fan tin rằng, mối quan hệ tình cảm của hai ngôi sao có vấn đề.

 dong "hoa moc lan", luu diec phi lo bang chung da chia tay song seung heon hinh anh 3

Cặp đôi bị nghi ngờ đã chính thức chia tay

Hồi đầu năm 2017 trên tài khoản mạng xã hội của Song Seung Heon thường xuyên đăng tải hình ảnh phim mới hoặc poster quảng cáo của Lưu Diệc Phi. Xét về lý lẽ, Lưu Diệc Phi đươc tham gia phim Hoa Mộc Lan của Disney là một chuyện vui lớn, lẽ ra Song Seung Heon phải đăng ảnh chúc mừng như thói quen trước đó. Tuy nhiên, chàng tài tử lại lặng thing trước những việc xảy ra xung quanh vị hôn thê.

 dong "hoa moc lan", luu diec phi lo bang chung da chia tay song seung heon hinh anh 4

Trước đây, Song Seung Heon vẫn thường đăng ảnh của Lưu Diệc Phi trên mạng xã hội

Lưu Diệc Phi và Song Seung Heon quen biết nhau từ khi tham gia bộ phim Tình yêu thứ ba. Đã hai năm kể từ khi công khai tình cảm đến nay, cặp đôi Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi gặp vô số lời đồn đoán cả hai chia tay vì nhiều lý do khác nhau. Từng có tin đồn, nàng "Thần tiên tỷ tỷ" không quên được bạn gái đồng tính mà chia tay tài tử Trái tim mùa thu, cũng có tin đồn Song Seung Hun cảm thấy mình không thể mang lại hạnh phúc cho bạn gái mà cả hai "đường ai nấy đi".

Lần này, tuy không có bất kỳ câu trả lời chính thức nào từ cả hai phía, nhưng việc Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun ngày càng ít và thậm chí là không còn xuất hiện cạnh nhau, không tương tác trên mạng xã hội đã nói lên rằng cặp đôi rất có thể đã chia tay trong êm đẹp.

 dong "hoa moc lan", luu diec phi lo bang chung da chia tay song seung heon hinh anh 5

Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun ngày càng ít xuất hiện cùng nhau trước công chúng

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đoạn clip Ninh Dương Lan Ngọc ôm ấp tình tứ, nhún nhảy theo nhạc...
Sau khi cảnh phim lên sóng, làng giải trí Hoa ngữ dậy sóng với...
Không thể tham dự "siêu đám cưới" của Đông Nhi, Đan Trường gửi lời...