Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 09:02 AM (GMT+7)

Dù có những hành động kỳ lạ, H'Hen Niê vẫn khiến fan mê tít và hết lời khen ngợi

authorHuy Hoàng Thứ Bảy, ngày 17/08/2019 12:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với những hình ảnh không xinh đẹp lung linh, những hành động kỳ lạ không giống với một hoa hậu, H’Hen Niê vẫn được khán giả yêu mến và không tiếc lời khen ngợi.

   

Cuộc đua kỳ thú năm 2019 đang ngày một hấp dẫn và căng thẳng hơn. Đội của Hoa hậu H'Hen Niê và Lệ Hằng đã tham gia cuộc đua khá tốt, luôn ở trong top an toàn, thậm chí một vài chặng còn là đội về đích thứ 2. Để đạt được kết quả như vậy, cả Hen và Lệ Hằng đã rất cố gắng. Đặc biệt, cả hai không ngại những hình ảnh xấu, những hành động kỳ dị, thậm chí là căng thẳng, cãi nhau ngay trên sóng truyền hình.

 du co nhung hanh dong ky la, h'hen nie van khien fan me tit va het loi khen ngoi hinh anh 1

Tại buổi họp báo công bố những thành viên tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019, Hoa hậu H’Hen Niê đã từng chia sẻ, cô lo sợ lộ những hình ảnh không đẹp, không lung linh như khi xuất hiện tại các sự kiện hay thảm đỏ.

 du co nhung hanh dong ky la, h'hen nie van khien fan me tit va het loi khen ngoi hinh anh 2

Hoa hậu H’Hen Niê rào trước khán giả nên bỏ qua và yêu mến cô dù hình ảnh đó có xấu. Tuy nhiên, ngược lại với những lo xa của Hen, cô đã khiến khán giả yêu mến hơn dù có những kiểu ăn mừng kỳ lạ với người đẹp Lệ Hằng, hay kiểu ngồi xả stress bằng cách bốc đất tung lên mặt mình... Thậm chí gương mặt bờ phờ, tóc bù xù và không được trang điểm kỹ thì Hen vẫn khiến cộng đồng mạng thích thú và không tiếc lời khen ngợi.

 du co nhung hanh dong ky la, h'hen nie van khien fan me tit va het loi khen ngoi hinh anh 3

Facebooker Diễm Nhi bình luận: “Hoa hậu bất chấp hình ảnh. Yêu Hen lắm luôn” . Còn khán giả Thắm Nguyễn thì nhận xét: "Ngầu lắm cô gái, dù là hoa hậu nhưng bạn vẫn giữ chất riêng của mình". Facebooker Mai Xuân Ân viết: “Ra nghịch đất và xin lỗi Lệ Hằng. Mặt dính đầy đất, đáng yêu"; Facebooker Ngô Trần Tiêu Minh thì xót xa, thương hoa hậu: “Thương nhất lúc tan vỡ rồi lấy đất đắp zô mặt cho đẹp da rồi ra làm hoà”.

 du co nhung hanh dong ky la, h'hen nie van khien fan me tit va het loi khen ngoi hinh anh 4

Khán giả Lamvu Bà viết: “Mình thích nhứt Hen vác chuối leo dốc”; Khán giả Thạch Thiên Vương viết: “khoảnh khắc tạt đất đầy mặt, chơi lầy vậy ai chơi lại chị ?????????”.

 du co nhung hanh dong ky la, h'hen nie van khien fan me tit va het loi khen ngoi hinh anh 5

 du co nhung hanh dong ky la, h'hen nie van khien fan me tit va het loi khen ngoi hinh anh 6

Xem bình luận
Đâu ai như chị bông hậu Đỗ Mỹ Linh. Yêu Hen lắm.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

“Bông hồng lửa màn ảnh Hong Kong” đến Việt Nam tham gia một sự kiện...
Không chỉ có tai tiếng nhạy cảm, người mẫu này còn bị chỉ trích vì...
Phương Trinh Jolie tiết lộ giới đại gia ở Hà Nội, Sài Gòn có một...