Thứ Năm, ngày 17/10/2019 17:30 PM (GMT+7)

Fast & Furious 9 phải dừng quay vì tai nạn khủng khiếp trên phim trường

authorĐoàn Hòa (Theo The Sun) Thứ Ba, ngày 23/07/2019 17:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vin Diesel bàng hoàng và bật khóc khi tận mắt chứng kiến tai nạn kinh hoàng của người đồng nghiệp đóng thế cho mình.

   

Theo The Sun, ê-kíp Fast & Furious 9 cho biết bộ phim đang tạm thời dừng quay vì tai nạn phim trường khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Theo đó, diễn viên đóng thế cho Vin Diesel đang thực hiện cảnh quay ngoài ban công. Theo đúng kịch bản, nam diễn viên đóng thế sẽ được gắn dây cáp an toàn và nhảy từ ban công xuống. Thế nhưng dây cáp bị đứt khiến anh ấy lơ lửng ở ban công, vướng vào dây diện và rơi xuống đất ở độ cao hơn 9m. Tiếng va chạm, tiếng la hét kinh hoàng và tất cả cú rơi đều đã được máy quay thu lại.

 fast & furious 9 phai dung quay vi tai nan khung khiep tren phim truong hinh anh 1

Nam diễn viên đóng thế cùng Vin Diesel trên phim trường

Ngay sau đó, ê-kíp đã gọi cứu thương ngay lập tức và nam diễn viên đóng thế được chuyển đến bệnh viện Hoàng gia London bằng máy bay. Ê-kíp đã thông báo cho gia đình nam diễn viên đóng thế vì sợ có điều không hay xảy ra.

Nam diễn viên 52 tuổi Vin Diesel cũng có mặt và chứng kiến toàn bộ vụ tai nạn. Nam diễn viên đình đám bị sốc trước vụ tai nạn. Anh bần thần, thậm chí nước mắt lưng tròng khi nhìn người đồng nghiệp được đưa vào bệnh viện.

 fast & furious 9 phai dung quay vi tai nan khung khiep tren phim truong hinh anh 2

Phim trường - nơi xảy ra tai nạn

Sau khi tai nạn xảy ra, toàn bộ ê-kíp đã dừng quay, các diễn viên được thông báo nghỉ và giữ nguyên hiện trường để giao cho cảnh sát điều tra.

Vin Diesel cũng đã từng trải qua một trường hợp tương tự trong quá khứ. Vào năm 2002, Vin Diesel tham gia một bộ phim hành động. Trong cảnh quay chèo thuyền, nam diễn viên đóng thế cho Vin Diesel là Harry O’Connor cũng gặp tai nạn và tử vong.

 fast & furious 9 phai dung quay vi tai nan khung khiep tren phim truong hinh anh 3

Vin Diesel bị ám ảnh bởi nhiều đồng nghiệp thân thiết qua đời tai nạn phim trường

Và rồi bạn diễn thân thiết của Vin Diesel trong Fast & Furious là Paul Walker cũng đã qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi khiến nam diễn viên thường xuyên bị ám ảnh và lo lắng. Vì vậy, Vin Diesel rất buồn trước vụ tai nạn của người đồng nghiệp.

Fast & Furious 9 với sự tham gia của loạt diễn viên đình đám như Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Chris Bridges, John Cena, Helen Mirren, Charlize Theron...

 fast & furious 9 phai dung quay vi tai nan khung khiep tren phim truong hinh anh 4

Fast & Furious 9 dự kiến khởi chiếu vào tháng 4/2020

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào tháng 4/2020. Tuy nhiên, việc xảy ra tai nạn ngoài ý muốn có thể sẽ ảnh hưởng đến tiến độ quay phim và cả thời gian khởi chiếu. Tuy nhiên, hiện tại phía ê-kíp của Fast & Furious 9 chưa đưa ra thêm thông tin nào.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trương Lynh lần đầu nhận show chụp bikini để làm mới bản thân.
Xuân Hinh giả gái, vạch áo lộ nửa người khiến khán giả bật cười.
Từng tố đủ mọi thói xấu của nhau sau chia tay, nay Lương Bằng Quang...