Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 15:43 PM (GMT+7)

Hà Anh Tuấn khóc trước 2000 khán giả, tuyên bố chi 1,5 tỷ đồng để làm điều này

authorHoài Thu Chủ Nhật, ngày 13/10/2019 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam ca sĩ chơi lớn, trích 1,5 tỷ tiền bán vé liveshow tại Sài Gòn để làm điều đặc biệt.

   

 ha anh tuan khoc truoc 2000 khan gia, tuyen bo chi 1,5 ty dong de lam dieu nay hinh anh 1

Tối 12/10, liveshow “Truyện ngắn” của Hà Anh Tuấn đã được diễn ra tại nhà hát Hoà Bình, TP.HCM. Được biết, 2.000 vé xem chương trình đã lập tức cháy vé chỉ sau chưa đầy 5 phút mở bán.

 ha anh tuan khoc truoc 2000 khan gia, tuyen bo chi 1,5 ty dong de lam dieu nay hinh anh 2

Quá xúc động trước tình yêu thương của khán giả dành cho mình, Hà Anh Tuấn đã không kiềm được nước mắt trong đêm liveshow vừa qua. Trong suốt 4 giờ đồng hồ diễn ra chương trình, Hà Anh Tuấn liên tục nhắc đi nhắc lại về Sài Gòn, tự hào xưng trước 2.000 khán giả mình là “người con của Sài Gòn” một cách thân thương và trân trọng nhất. Nam ca sĩ đã đưa khán giả bước vào tình yêu và không gian đặc trưng của Sài Gòn qua những bản mash-up “Xe đạp ơi - Một thời con gái - Cà phê một mình” và liên khúc “Những đồi hoa sim – Áo anh sứt chỉ đường tà”.

 ha anh tuan khoc truoc 2000 khan gia, tuyen bo chi 1,5 ty dong de lam dieu nay hinh anh 3

Thêm vào đó, ngay trên sân khấu “Truyện ngắn” tại nhà hát Hoà Bình, Hà Anh Tuấn cũng lần đầu công bố dự án “Rừng Việt Nam” để bảo vệ môi trường. Anh cùng ekip quyết định trích ra con số 1,5 tỉ đồng từ việc bán vé, để thực hiện dự án bảo vệ rừng một cách thiết thực nhất trong thời gian tới.

 ha anh tuan khoc truoc 2000 khan gia, tuyen bo chi 1,5 ty dong de lam dieu nay hinh anh 4

Ngoài tình yêu dành cho Sài Gòn và các dự án ý nghĩa sắp tới, trong liveshow vừa qua, Hà Anh Tuấn cũng thể hiện lại loạt ca khúc hit của Phan Mạnh Quỳnh, lần đầu được anh phối mới như “Nước ngoài”, “Ai cũng có ngày xưa”, “Khi người yêu mình khóc”.

 ha anh tuan khoc truoc 2000 khan gia, tuyen bo chi 1,5 ty dong de lam dieu nay hinh anh 5

Đặc biệt, Hà Anh Tuấn cũng gửi đến khán giả 5 ca khúc mới do Phan Mạnh Quỳnh viết riêng cho anh, như “Có chàng trai viết lên cây”, “Xuân thì”, “Thương em”,...

 ha anh tuan khoc truoc 2000 khan gia, tuyen bo chi 1,5 ty dong de lam dieu nay hinh anh 6

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn thể hiện lại những bài hát nhạc phim từng được nhiều khán giả yêu mến như “Cô gái đến từ hôm qua", "Cứ thế", "Nhắm mắt thấy mùa hè", "Xin lỗi",… và có sự kết hợp ngẫu nhiên, đầy bất ngờ với danh ca Thanh Hà Hà trong loạt ca khúc đình đám.

 ha anh tuan khoc truoc 2000 khan gia, tuyen bo chi 1,5 ty dong de lam dieu nay hinh anh 7

Đêm diễn tiếp theo của “Truyện Ngắn” sẽ diễn ra vào ngày 26/10 tại trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội, hứa hẹn sẽ tiếp tục là một sân khấu mới và những bất ngờ mới cho khán giả.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà xã Trường Giang chia sẻ về thanh xuân, ngay cả sau khi kết hôn...
Angela Phương Trinh, Hà Hồ, Ngọc Trinh... vẫn rất gợi cảm dù trong...
Dù mới 18 tuổi, đôi gò bồng đảo căng tròn của Niiya May được nhận...