Thứ Ba, ngày 22/10/2019 17:21 PM (GMT+7)

Hoàng Quyên ngọt ngào tái xuất sau 1 năm kết hôn

authorMy Lan Thứ Ba, ngày 20/08/2019 17:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ tính, đằm thắm và ngọt ngào đến lạ thường như “bông hồng đen” đầy thu hút chính là hình ảnh của Hoàng Quyên trong bộ hình comeback lần này.

   

 hoang quyen ngot ngao tai xuat sau 1 nam ket hon hinh anh 1

Bộ hình này mang đến dung tưởng không đơn giản là một “Hoàng Quyên mới” thay thế “Hoàng Quyên cũ”; mà là một “Hoàng Quyên hạnh phúc” ngọt ngào nữ tính; một “Hoàng Quyên classic” nguyên khối trở lại sau album Sóng hấp dẫn - sản phẩm phòng thu thứ ba trong sự nghiệp được phát hành vào ngày 13 tháng 3 năm 2018. Bộ hình này cũng cho thấy vẻ đẹp bình lặng như hồ thu của Hoàng Quyên trong hạnh phúc gia đình sau khi cô quyết định kết hôn với một kiến trúc sự trẻ tuổi và hiện tại được tận hưởng thiên chức làm mẹ của cô công chúa nhỏ.

 hoang quyen ngot ngao tai xuat sau 1 nam ket hon hinh anh 2

Kể từ khi xuất hiện, trong thế hệ của mình và cả sau này, chưa có giọng hát nào đẹp và quý như Hoàng Quyên. Chất alto trầm dày, đọng mật càng ủ càng nồng càng đượm, biến báo được nhiều phong cách và dòng nhạc. Như một nghịch lý, Quyên lại chưa bao giờ là "big name" xứng tầm giọng hát, cũng như tâm huyết mà cô bỏ vào âm nhạc. Xác định trở thành nghệ sỹ thực thụ thay vì người kinh doanh âm nhạc, Quyên không loay hoay mà tin vào lý tưởng một cách ngoan cố.

 hoang quyen ngot ngao tai xuat sau 1 nam ket hon hinh anh 3

Thay vì chọn những ca khúc bắt tai đáp ứng thị trường, Hoàng Quyên hướng đến những sản phẩm kén người nghe hơn nhưng đạt được chất lượng nghệ thuật âm nhạc cao. Trong kỷ nguyên hoạt động âm nhạc của mình, cô lầm lũi và bền bỉ thu âm, thay vì tham gia các sự kiện Quyên im ắng làm việc, nuôi dưỡng sự độc bản của mình. Cô hướng đến lối sống tối giản để dồn hết cho âm nhạc và đều đặn cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc.

 hoang quyen ngot ngao tai xuat sau 1 nam ket hon hinh anh 4

Hoàng Quyên chia sẻ: “Thời điểm này Quyên đang thưởng thức cuộc sống của mình, nhiều cung bậc nhiều cảm xúc đẹo và quý giá. Lúc hạnh phúc thì hãy hát lên nhỉ?Album Sóng Hấp Dẫn vẫn hiện hữu trong Quyên cũng như trong âm nhạc như vệt âm thanh mới đầy sức sống. Qua page của mình và các kênh phát hành nhạc tôi thấy khán giả tìm đến album Sóng Hấp Dẫn ngày một nhiều hơn, Sóng Hấp Dẫn đã có vị trí nhất định trong khán giả nghe nhạc đương đại Việt".

 hoang quyen ngot ngao tai xuat sau 1 nam ket hon hinh anh 5

Không hề hé lộ thêm bất cứ một chi tiết nào về thông tin sản phẩm sắp ra mắt, Hoàng Quyên chỉ đều đặn đăng tải một số tấm hình lên mạng xã hội. Một dấu hiệu mới cho thấy sản phẩm âm nhạc comeback của Hoàng Quyên đang đến rất gần.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều đồng nghiệp lẫn khán giả đều lên tiếng "gắt" trước hành động...
Trang phục của hoa hậu Việt tại Úc Jolie Nguyễn khiến mày râu khó...
Mỗi người đẹp có cách đáp trả khác nhau để trị những lời đề nghị...