Thứ Hai, ngày 09/12/2019 14:11 PM (GMT+7)

Hoàng Thuỳ Linh tiết lộ điều bất ngờ sau 10 năm vướng ồn ào lộ clip nóng

authorThương Đặng Thứ Tư, ngày 27/11/2019 10:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau ồn ào cách đây 10 năm, Hoàng Thuỳ Linh vẫn giữ thói quen đeo khẩu trang che kín mặt mỗi khi ra đường trong suốt thời gian qua.

   

Là khách mời trong chương trình "Bar Stories", Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ khá nhiều về công việc và cuộc sống hiện tại khi đã vượt qua nhiều sóng trong quá khứ. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô ở hiện tại đã thay đổi khá nhiều, dám làm những điều mình muốn cũng như rất trân trọng, có trách nhiệm hơn với cuộc sống.

Nổi tiếng và là người của công chúng, Hoàng Thuỳ Linh ý thức được việc có ít nhiều sự ảnh hưởng. Tuy nhiên về quan điểm giữ hình tượng của giọng ca "Để Mị nói cho mà nghe" lại không giống với nhiều nghệ sĩ khác. "Tôi nghĩ khán giả không muốn mình bị lừa, không muốn cái gì đó được tô vẽ quá đẹp đẽ. Quan điểm của tôi về việc giữ hình ảnh cũng khác với mọi người. Là người hết mình với công việc, tạo ra những sản phẩm tốt, dấu ấn của mình trong nghề rõ ràng, có những người bạn chất lượng... Nhận thức được việc mình là người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng và khán giả của mình đủ mọi lứa tuổi trong đó có các bạn trẻ thì mình hiểu mình sống sao để hợp lý" - Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ.

 hoang thuy linh tiet lo dieu bat ngo sau 10 nam vuong on ao lo clip nong hinh anh 1

Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ, quan điểm giữ hình ảnh của cô không giống với nhiều nghệ sĩ khác.

Cũng giống như những người nổi tiếng khác, Hoàng Thuỳ Linh cho biết cô luôn phải đeo khẩu trang khi ra đường. Tuy nhiên về lý do phải "nguỵ trang" lại không giống với các nghệ sĩ. Nữ ca sĩ không ngại việc được khán giả nhận ra với hình ảnh đời thường, cũng không sợ bị làm phiền mà đó là thói quen trong 10 năm qua từ thời điểm cô trải qua những điều khó khăn nhất.

Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ: "Việc đeo khẩu trang là vì một lý do riêng mà không đơn thuần là sợ người khác làm phiền. Đeo khẩu trang là thói quen từ lúc khó khăn cách đây 10 năm. Lúc này tôi ngại giao tiếp, không muốn ai nhận ra mình cả, tôi chỉ muốn một cuộc sống khép kín".

 hoang thuy linh tiet lo dieu bat ngo sau 10 nam vuong on ao lo clip nong hinh anh 2

Khẳng định không sợ làm phiền nhưng Hoàng Thuỳ Linh vẫn giữ thói quen đeo khẩu trang khi ra đường.

Dù rất yêu thích công việc của mình, sự nổi tiếng cũng là một điều đáng trân trọng nhưng Hoàng Thuỳ Linh cho biết, đến một độ tuổi, một thời điểm nào đó cô cũng cảm thấy mệt một chút. "Suy cho cùng thì tôi cũng là con người thôi, cũng cần được chia sẻ, được sống thật, lúc mệt quá cũng có thể mặc quần đùi áo phông, đi dép kẹp lang thang ngoài đường. Tôi thường xuyên làm như vậy nhưng vẫn phải đeo khẩu trang, mang balo" - nữ ca sĩ tiết lộ.

Trong thời điểm trải qua nhiều bế tắc cách đây một năm, Hoàng Thuỳ Linh đã thay đổi rất nhiều. Những năm trước, cô cho biết mình rụt rè, e dè, thậm chí không dám là chính mình vì phải thoả hiệp với quá nhiều thứ trong rất nhiều năm. Thậm chí nó đã là một con người thứ 2 của Hoàng Thuỳ Linh và từ đó cô quyết định thay đổi. "Trước đó tôi chưa từng nghĩ sẽ có được ngày hôm nay nên khi có được rồi, mình phải có trách nhiệm hơn" - Hoàng Thuỳ Linh bộc bạch.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiến thắng thuộc về đội tuyển bóng đá nữ VN trước đội tuyển Thái...
Sao Việt cổ vũ các cô gái "chiến" hết mình trước Thái Lan.
Sự việc mới đây nhất là câu trả lời về tin đồn xuất hiện đối với...