Thứ Năm, ngày 12/12/2019 17:39 PM (GMT+7)

Lâm Khánh Chi tiết lộ mức cát-sê 4 cây vàng cho 1 show diễn

authorThương Đặng Thứ Ba, ngày 19/11/2019 16:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lâm Khánh Chi hối hận vì thời gian tiêu xài hoang phí đến chẳng còn gì dù tiền cát-sê rất "khủng".

   

Trong chương trình "Sức sống thanh xuân", MC Cát Tường và các khách mời Lâm Khánh Chi, Don Nguyễn cùng Huy Khánh, Vân Trang đã có những tranh luận xoay quanh quan điểm chi tiêu tiền bạc sao cho hợp lí.

Chủ đề bàn luận trong chương trình: “Đem tiền đầu tư sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nên giữ tiền mặt. Theo bạn, đúng hay sai?”. Quan điểm của Vân Trang, Huy Khánh cho rằng, giữ tiền ở nhà sẽ bị mất giá, cũng có thể bị trộm cắp như trường hợp của nhiều nghệ sĩ từng gây xôn xao dư luận và họ cùng chọn phương án đầu tư sinh lợi.

Ngược lại, Lâm Khánh Chi với quan điểm thà để tiền ở nhà, nhất quyết không mang tiền đi đầu tư để gặp rủi ro. Cô phân trần: "Nếu nói về rủi ro thì Khánh Chi chọn bỏ tiền vô tủ thì sẽ chắn ăn hơn. Còn mình đầu tư lớn, nếu may mắn thì "trúng lớn" còn không thì mình sẽ mất trắng tay". Nói về việc nhiều nghệ sĩ bị kẻ gian phá két sắt trộm tiền tỷ, Khánh Chi nhận định đó chỉ là chuyện không may, đối với những người đã ổn định về mặt kinh tế thì không cần phải mạo hiểm dùng tiền để đầu tư.

 lam khanh chi tiet lo muc cat-se 4 cay vang cho 1 show dien hinh anh 1

Lâm Khánh Chi đưa ra quan điểm giữ tiền, nhất quyết không mang tiền đi đầu tư để gặp rủi ro.

Người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi đồng ý với quan niệm tiết kiệm thì sẽ trở nên giàu có, cô cho biết: “Phải tiết kiệm mình mới có tiền dư, rồi mình lấy số tiền dư đó mang đi đâu tư để “đẻ” thêm tiền đó nữa. Làm mà không biết tính toán, tiêu sài hoang phí thì không bao giờ có nhiều tiền được”.

Nếm trải và hối tiếc trong khoảng thời gian tiêu xài hoang phí, Lâm Khánh Chi bộc bạch: “Khánh Chi nổi tiếng năm 2000 và kiếm tiền lúc đó là 15 triệu đồng một đêm show diễn, gần bốn cây mấy vàng. Lúc đó thích cái gì là xài cái đó, thích xe hơi là đổi xe hơi, lúc đó ai cũng khuyên hãy dành dụm đi, nhưng Khánh Chi không bao giờ nghe ai hết, mình cứ xài thoải mái. Nghĩ mình còn trẻ mà, sẽ hot hoài mà, sẽ nổi tiếng hoài, nên sẽ kiếm tiền được hoài mà! Nhưng 10 năm sau không còn cái gì hết. Khánh Chi là một bài học!”.

 lam khanh chi tiet lo muc cat-se 4 cay vang cho 1 show dien hinh anh 2

Lâm Khánh Chi hối hận vì khoảng thời gian tiêu xài hoang phí đến chẳng còn gì.

Tag:  Lâm Khánh Chi   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong tự truyện ra mắt cách đây không lâu, nam ca sĩ thừa nhận:...
Phần đông các nữ nghệ sĩ đều mất tiền, mất sự nghiệp, vào tù và...
Ngoài tiền mặt 100 triệu, sao nữ này còn tài trợ miễn phí 2 năm đồ...