Thứ Tư, ngày 16/10/2019 04:17 AM (GMT+7)

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên ngỏ ý làm vợ bé Nguyễn Ngọc Ngạn và cái kết đắng

authorBùi Mỵ Thứ Sáu, ngày 11/11/2016 07:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên nhận "cái kết đắng” khi "ngỏ ý" làm vợ bé MC Nguyễn Ngọc Ngạn.

   

 mc nguyen cao ky duyen ngo y lam vo be nguyen ngoc ngan va cai ket dang hinh anh 1

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Nổi tiếng là người dẫn chương trình duyên dáng của cộng đồng người Việt ở hải ngoại, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên còn được cộng đồng mạng biết đến là một người phụ nữ thông minh, có biệt tài gây cười, dí dỏm, hài hước với những chia sẻ thú vị trên trang facebook cá nhân.

Mới đây, nữ MC có đăng tải dòng trạng thái ghi lại màn “tỏ tình” ngỏ ý muốn làm “vợ bé” của MC Nguyễn Ngọc Ngạn. MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên viết: “Anh Ngạn ơi! Em hỏi thật nha, anh có muốn lấy vợ bé không? Em đang cần lấy người có quốc tịch Canada để dọn sang bên đó”.

Kỳ Duyên bất ngờ về câu trả lời mà chị nhận từ MC Nguyễn Ngọc Ngạn: “Anh chắc là cô đang buồn nên cô nghĩ quẩn! Cô muốn lấy anh để sang Canada tại sao cô không lấy con trai? Anh có thể tổ chức đám cưới cho cô và con anh ngay trong tuần này! Con trai anh sẵn sàng hy sinh lấy cô để cô dọn sang Canada" – MC Nguyễn Ngọc Ngạn trả lời Kỳ Duyên.

Màn tỏ tình MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên muốn làm “vợ bé” của MC Nguyễn Ngọc Ngạn ngay sau khi đăng tải đã thu hút hơn chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ. Nhiều ý kiến từ người hâm mộ tỏ ra thán phục trước sự hài hước của hai MC khi có màn đối đáp dễ thương đầy bất ngờ. “Ối! Bác Ngạn con ngưỡng mộ bác quá. Bác vì vợ mà không lấy cô Kỳ Duyên mà để cho con hưởng phúc thay” – Facebooker Sam Anh Jmg hài hước.

 mc nguyen cao ky duyen ngo y lam vo be nguyen ngoc ngan va cai ket dang hinh anh 2

Đáp lời những người hâm mộ và nói về lý do ngỏ ý làm “vợ bé” của MC Nguyễn Ngọc Ngạn, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cho biết: “…lấy anh về sáng nhổ tóc bạc tối nằm gãi lưng đỡ mệt hơn ạ....".

 mc nguyen cao ky duyen ngo y lam vo be nguyen ngoc ngan va cai ket dang hinh anh 3

Dòng trạng thái của nữ MC không chỉ dừng lại ở việc ngỏ ý muốn làm “vợ bé” của MC Ngọc Ngạn, nhiều người hâm mộ cũng đoán được hàm ý, ám chỉ của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên về chuyện ông Donald Trump mới lên làm tân Tổng thống Mỹ được thể hiện qua status. “..Đang thất vọng về cuộc bầu cử nhưng đọc cuộc trò chuyện này cũng phải phì cười. Chị thật xuất sắc (phục chị ) hay dí dỏm đầy sâu sắc” – Facebooker Nguyễn Chi viết.

 mc nguyen cao ky duyen ngo y lam vo be nguyen ngoc ngan va cai ket dang hinh anh 4

Hình ảnh Kỳ Duyên đi kèm "khẩu hiệu"  khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Trước đó không lâu, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” vì quan điểm “Phụ nữ là để sợ” được nhiều người ví như “khẩu hiệu” cho chị em.

Xem bình luận
Mẹ dừ lắm rồi photoshop vừa thôi
Bình luận có 0 phản hồi
Kỳ Duyên làm gì đến nỗi thế.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ diễn viên, ca sĩ cho biết quá khứ cô yêu rất cuồng nhiệt.
Sao Việt chia sẻ cảm xúc bàng hoàng khi hay tin ngôi sao trẻ tuổi...
Ngôi sao trẻ tuổi, tài năng của showbiz Hàn qua đời, để lại những...