Thứ Tư, ngày 23/10/2019 02:08 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ đi hát nhiều năm vẫn vô tư “xoè tay” xin tiền vợ

authorPhan Trai Úc Chủ Nhật, ngày 21/07/2019 13:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cựu thành viên MTV chia sẻ, anh từng đi làm về nhà lúc 4 giờ sáng, gặp áp lực trong việc kiếm tiền nuôi gia đình.

   

Tham gia một chương trình mới đây, cựu thành viên nhóm nhạc MTV - ca sĩ Thiên Vương tiết lộ anh đã bỏ qua mọi lời bàn luận, và tin vào tài quản lý tài chính của vợ.

“Trong đời sống cũng như trong hôn nhân, ai cũng phải tìm kiếm sự hài lòng, nhưng nên tìm kiểm ở bản thân mình. Chúng ta nên tự hài lòng trong việc mình kiếm ra bao nhiêu tiền và chi tiêu sao cho phù hợp với nó. Không nên nhìn vào nhà người khác mà so đo. Nếu như vợ của tôi so sánh tôi với chồng nhà người ta về việc tiền bạc thì tôi cũng thản nhiên mà trả lời lại rằng sức tôi chỉ đến đó thôi, cứ kệ nhà người ta”, Thiên Vương chia sẻ.

 nam ca si di hat nhieu nam van vo tu “xoe tay” xin tien vo hinh anh 1

Nam ca sĩ tham gia chương trình Phụ nữ ngày nay và chia sẻ nhiều câu chuyện về đời sống hôn nhân

Là trụ cột kinh tế của gia đình, cựu thành viên nhóm nhạc MTV thừa nhận, đôi khi anh cũng có những áp lực riêng.

“Có những hôm tôi phải đi ghi hình đến 4 giờ sáng mới về nhà, việc đi làm kiếm tiền về cho gia đình đôi khi cũng làm cho tôi thấy áp lực. Nhưng về sau tôi lại tự giải quyết bằng cách tự đặt ra cho bản thân mình một giới hạn trong mọi việc. Cụ thể như trong tháng này, năm nay mình cần bao nhiêu tiền và mình sẽ nỗ lực để kiếm đủ số đó chứ không cần hơn”, anh kể.

 nam ca si di hat nhieu nam van vo tu “xoe tay” xin tien vo hinh anh 2

Thiên Vương bên vợ và hai con

Khi được hỏi sẽ làm gì nếu như cãi nhau với vợ vì chuyện tiền nong, ca sĩ Thiên Vương trả lời rất thoải mái: “Vợ chồng tôi sẽ có một cuộc họp để ngồi nói về chuyện tiền bạc một cách thẳng thắn và rõ ràng. Như vậy hai vợ chồng sẽ hoà hợp trở lại”.

Với cương vị là một người chồng, Thiên Vương cho rằng đàn ông không nên lo nghĩ chuyện tiền bạc, cứ đưa hết cho vợ rồi để vợ suy tính việc chi tiêu. Anh còn không ngại việc mình phải “xòe tay” xin tiền vợ để chi tiêu riêng, đối với anh chuyện này quá bình thường.

“Đối với tôi, mình cứ việc thoải mái cũng như tự mình làm tinh thần thoải mái là quan trọng nhất trong việc gia đình. Khi tôi đưa tiền cho vợ là đã cảm thấy đầu óc thoải mái, tôi không cần lo nghĩ phải chi tiêu cho cái gì và như thế nào, vì vợ tôi đã lo tất cả. Tôi chỉ cần làm cho bản thân thoải mái tinh thần và tiếp tục đi làm kiếm tiền thôi”, anh nói thêm.

 nam ca si di hat nhieu nam van vo tu “xoe tay” xin tien vo hinh anh 3

Ngọc Quỳnh từng là quản lý của nhóm MTV

Thiên Vương vào nhóm nhạc MTV vào năm 2003. Thời điểm đó Ngọc Quỳnh đã là quản lý của nhóm. Ban đầu, Thiên Vương thừa nhận không ưa Ngọc Quỳnh vì “người nhỏ, mặt giống dân tộc, nói chuyện thì thấy ghét”.

Đến năm 2006, Thiên Vương và Ngọc Quỳnh nói chuyện nhiều và hiểu nhau hơn. Cả hai quyết định tính chuyện lâu dài khi cảm thấy tương đồng nhiều về quan điểm sống. Vốn làm về công việc nghệ thuật nên Ngọc Quỳnh thấu hiểu tâm tư của người yêu và luôn đồng hành, chia sẻ cùng anh. Đến năm 2011, Thiên Vương và Ngọc Quỳnh chính thức kết hôn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều đồng nghiệp lẫn khán giả đều lên tiếng "gắt" trước hành động...
Được mệnh danh là "huyền thoại phim 18+" Nhật Bản, không chỉ được yêu...
Nam diễn viên "Đồng tiền xương máu" nắm chặt tay, áp má với người...