Chủ Nhật, ngày 08/12/2019 06:50 AM (GMT+7)

Ngồi ghế nóng với MC Lại Văn Sâm, nam đạo diễn bị "ném đá" thậm tệ

authorLoan Trần Thứ Tư, ngày 04/12/2019 02:59 AM (GMT+7)
Sự kiện: Muôn màu showbiz

(Dân Việt) Vừa xuất hiện ở nửa chương trình "Siêu trí tuệ Việt Nam", giám khảo khách mời đã lập tức bị khán giả chỉ trích dữ dội.

   

Chương trình "Siêu trí tuệ Việt Nam" từ khi lên sóng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả truyền hình. Là gameshow được đánh giá cao về mặt nội dung, sự đầu tư lẫn đội hình từ ban giám khảo đến MC, vì vậy đây được xem là một trong những chương trình ít nhận về ý kiến trái chiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, trong 2 tập phát sóng gần đây, giám khảo khách mời lại trở thành nguyên nhân gây tranh cãi dữ dội từ người xem. 

 ngoi ghe nong voi mc lai van sam, nam dao dien bi "nem da" tham te hinh anh 1

Cùng với nhà báo Lại Văn Sâm, ca sĩ Tóc Tiên, giám khảo khoa học Trần Thành Nam, tập này khách mời sẽ là đạo diễn Việt Tú.

Trong tập 6, không như những tập trước, ở tập này, chương trình đã ghép 2 số quay vào 1 tập. Vì vậy, nửa đầu chương trình, giám khảo khách mời là ca - nhạc sĩ Vũ Cát Tường, nhưng đến nửa sau là đạo diễn Việt Tú. Cũng từ việc này, khán giả càng thêm so sánh giữa 2 giám khảo khi ngồi ghế khách mời "Siêu trí tuệ".

Cụ thể, giám khảo Việt Tú có mặt ở chương trình trong 2 phần thi của 2 tài năng: thử thách định vị màu sắc của cô bé Đan Nhi và thử thách trí nhớ đối với "phù thủy nón lá"- thí sinh 62 tuổi Ngọc Hùng. Đặc biệt ở phần phô diễn tài năng của chú Ngọc Hùng, khi giám khảo khách mời chỉ cho 2 điểm, số điểm thấp hơn cả giám khảo xuyên suốt chương trình. Điều này đã khiến khán giả phẫn nộ để lại bình luận không chỉ ở clip phần thi này mà còn "tấn công" trang Facebook cá nhân của nam đạo diễn, clip MC Trấn Thành chia sẻ cũng rất nhiều người nhắc đến chuyện này. 

 ngoi ghe nong voi mc lai van sam, nam dao dien bi "nem da" tham te hinh anh 2

Thí sinh 62 tuổi được mệnh danh là "phù thủy nón lá" nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả dù phải dừng cuộc chơi.

Về phần cho điểm thí sinh, nhiều ý kiến cho rằng vẫn có thể chấp nhận vì giám khảo khách mời cũng xét theo tiêu chí chương trình. Tuy nhiên, số đông lại không hài lòng với cách hành xử của nam giám khảo trên sóng truyền hình. "Làm ơn lần sau đừng mời đạo diễn Việt Tú nữa nhé. Tướng ngồi kênh kiệu, không tôn trọng khán giả và phát biểu vô ý thức", "Đạo diễn kiểu nói chuyện không được tôn trọng người khác", "Mong chương trình xét duyệt giám khảo khách mời kĩ càng hơn, giảm khảo mà ăn nói thô lỗ quá mức, cảm giác coi thường người khác, không tôn trọng"... là những nhận xét người xem liên tục để lại sau các clip có phần thi của chú Ngọc Hùng. 

 ngoi ghe nong voi mc lai van sam, nam dao dien bi "nem da" tham te hinh anh 3

Cách giám khảo Việt Tú nhận xét thí sinh, những phát ngôn trong chương trình đều gây tranh cãi.

Bên cạnh đó, ở phần thi đầu tiên trong tập này, Thế Vinh mang đến tài năng chơi piano với thử thách thị giác cảm âm. Ở phần này, giám khảo Vũ Cát Tường cũng liên tục "làm khó" thí sinh, nữ ca sĩ và Tóc Tiên thậm chí còn tranh cãi về quan điểm tiêu chí chương trình. Không chỉ nói xuông, để khẳng định số điểm dành cho Thế Vinh là xứng đáng, dù thí sinh này đã khiến cả trường quay kinh ngạc khi vượt qua trọn vẹn các thử thách từ chương trình. Vũ Cát Tường vẫn quyết tâm nâng tầm độ khó khi sáng tác ngay 1 đoạn nhạc trên sân khấu với piano và yêu cầu Thế Vinh chơi lại. 

 ngoi ghe nong voi mc lai van sam, nam dao dien bi "nem da" tham te hinh anh 4

Đã có đến 3 tập Vũ Cát Tường làm giám khảo khách mời.

Khác với nam đạo diễn khách mời ở nửa tập sau, phần đầu, tuy giám khảo vẫn thử thách thêm với thí sinh nhưng phản ứng của khán giả lại hoàn toàn trái ngược. "Nhờ có những thử thách của Vũ Cát Tường mà thí sinh có thêm cơ hội thể hiện tài năng của riêng mình cho mọi người thấy một cách đa chiều hơn", "Nếu được, hãy cho Vũ Cát Tường làm giám khảo chính thức, cách cô ấy tăng độ khó cho thí sinh làm cho khán giả chúng tôi tâm phục, khẩu phục"...

Trước đó, trong tập phát sóng có giám khảo khách mời là biên đạo múa Trần Ly Ly, khán giả cũng có phản ứng tương tự. Những phát ngôn trên ghế nóng khi nhận xét về thí sinh, cách chấm điểm... đều gây tranh cãi lớn khi tập này phát sóng. Thậm chí có khán giả còn cho rằng: "Chương trình này xem thí sinh chủ yếu, nên thiết nghĩ không cần mời showbiz, hãy mời người có tầm cho điểm".

Xem bình luận
Thưc ra cách đạo diễn Việt Tú nhìn có vẻ kênh kiệu áo mặc ko mặc chỉnh chu mà khóa nhìn vẻ ta đây...
Bình luận có 0 phản hồi
Cách ăn mặc của Việt Tú là thấy kiêu căng rồi.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cá tính mạnh mẽ của nữ ca sĩ Hwasa thuộc nhóm nhạc Mamamoo được thể...
Midu gây tranh cãi với bức ảnh được cho là "cosplay" hình ảnh của...
Hình ảnh cu Thóc ngồi cạnh bàn đầy ắp tiền khiến dân mạng vô cùng...