Thứ Bảy, ngày 16/02/2019 16:30 PM (GMT+7)

Phạm Lịch bức xúc lên tiếng sau khi vợ Phạm Anh Khoa nói về scandal của chồng

authorThảo Nguyên (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 12/07/2018 13:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi vợ nam ca sĩ Phạm Anh Khoa lên tiếng cho rằng, chồng mình không có lỗi trong scandal bị tố gạ tình, điều này khiến Phạm Lịch bức xúc lên tiếng: “Cây muốn yên mà gió không ngừng”.

   

 pham lich buc xuc len tieng sau khi vo pham anh khoa noi ve scandal cua chong hinh anh 1

Mới đây trên trang cá nhân của mình, vũ công Phạm Lịch đã chia sẻ dòng status khá bức xúc nói với vợ nam ca sĩ Phạm Anh Khoa, chị Thuỳ Trang. Theo đó Phạm Lịch viết: “Chị Mây ơi, cây muốn yên mà gió không ngừng. Chị muốn nói chuyện thanh minh trình bày thì gặp em trực tiếp nói chuyện. Em không ngại chị ơi. Em mệt lắm luôn gia đình chị rồi đấy (xuất huyết dạ dày, hạ kila máu) vì mấy chuyện này. Ngưòi lớn không gặp mặt nói chuyện cho rõ, lằng nhằng quá chị ạ. Lật như lật bánh tráng”.

 pham lich buc xuc len tieng sau khi vo pham anh khoa noi ve scandal cua chong hinh anh 2

 pham lich buc xuc len tieng sau khi vo pham anh khoa noi ve scandal cua chong hinh anh 3

 pham lich buc xuc len tieng sau khi vo pham anh khoa noi ve scandal cua chong hinh anh 4

Ngay sau lời chia sẻ của Phạm Lịch rất nhiều bạn bè đã khuyên nhủ động viên cô. Người bạn Huy Quang Tran của cô viết: "Thôi. Nghe anh lần này. Làm ngơ nhé Lịch. Tin anh đi, ko đáng nữa rồi. Mình chỉ cần, khi mình cần, mình đã xong rồi, chấm dứt rồi, thì mình không quan tâm tới những lời ong tiếng ve xung quanh của kẻ đường cùng nữa em. Không nhắc đến, không share đến, không đề cập đến. Mình càng đề cập đến, báo chí càng quan tâm, càng hỏi, càng nói nhiều ....”

Lý Phương Châu, vợ cũ của Lâm Vinh Hải khuyên nhủ Phạm Lịch: “Chính xác là bỏ những người không đáng ra khỏi đầu óc và cuộc sống của em”.

 pham lich buc xuc len tieng sau khi vo pham anh khoa noi ve scandal cua chong hinh anh 5

Còn với các fan thì tỏ rõ sự bức xúc cho cô, facebooker Tu Hoang “Kệ đi em, ai cũng cần sống...quan trọng là mình không sống chung với thế giới của người ta là được rồi…”

Sự việc gây cho Phạm Lịch bức xúc bắt đầu từ bài phỏng vấn của vợ nam ca sĩ về sự việc chồng bị tố gạ tình đồng nghiệp nữ với nội dung trái ngược với những gì mà cô đã tố cáo trước đó.

Theo đó, vợ Phạm Anh Khoa cho biết Phạm Lịch và chồng mình từng bất đồng quan điểm trong cuộc thi. Khi Thùy Trang đứng ra khuyên nhủ thì Phạm Lịch đột ngột yêu cầu Phạm Anh Khoa phải thừa nhận chuyện anh đã đòi "cái gì đó" mà cô không đáp ứng. 

Đặc biệt khi nhắc lại câu chuyện Phạm Anh Khoa chỉ quấn khăn tắm khi gặp Phạm Lịch trước cửa nhà, vợ nam rocker cho biết lý do chồng mình mặc như vậy là vì vừa đi đá bóng về. Chính Phạm Anh Khoa đã kể cho vợ, anh cảm thấy xấu hổ vì không làm gì nhưng vẫn bị Phạm Lịch nghĩ xấu. 

 pham lich buc xuc len tieng sau khi vo pham anh khoa noi ve scandal cua chong hinh anh 6

“Nếu chuyện gạ gẫm có xảy ra, tại sao Lịch không về nhà ngay để báo cho tôi mà còn ngồi bình thản ở đó? Còn lần tôi về quê, tôi đã lên kế hoạch từ trước chứ không phải Khoa cố tình đẩy tôi đi để có cơ hội làm gì Lịch. Ngay cả những tin nhắn đề nghị đổi giờ tập của Lịch, Khoa đều đưa cho tôi và nói tôi sắp xếp, sau đó thông báo lại cho cả hai”, Thuỳ Trang, vợ nam ca sĩ nói.

Theo Thuỳ Trang, cô luôn ủng hộ Lịch, cố gắng động viên cô ấy hết sức có thể. “Tôi ủng hộ Lịch vì muốn mọi người hòa thuận trong công việc, cùng nhau tạo ra giá trị chung. Nhưng Lịch lại sử dụng ý tốt đó của tôi để chống lại Khoa, làm cho dư luận nghĩ rằng tôi đang bị dắt mũi hay mù quáng bảo vệ chồng. Đến bây giờ tôi vẫn nghĩ hành động của Lịch chỉ xuất phát từ sự giận hờn, nhạy cảm kiểu phụ nữ và cô ấy cũng không lường trước được mọi thứ lại nghiêm trọng như vậy”, Thuỳ Trang chia sẻ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vũ Hoàng Việt gây bất ngờ khi công khai bạn gái trẻ sau chuyện tình...
Nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ về quan điểm "tình phí" sau nhiều lần...
Nam ca sỹ sở hữu 13 căn nhà quyết định đi mua vàng ngày 14.2 khi...