Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 05:31 AM (GMT+7)

Quân A.P bị quản lý của Jack yêu cầu gạch tên khỏi một chương trình khủng?

authorP.N (Tổng hợp) Thứ Tư, ngày 16/10/2019 07:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo đại diện của Quân A.P, quản lý kiêm mẹ nuôi của Jack và K-ICM tác động đến ban tổ chức để loại anh ra khỏi danh sách nghệ sĩ trong một chương trình sắp tới.

   

Mới đây, đại diện của Quân A.P tố quản lý của Jack và K-ICM là bà Tạ Hà yêu cầu xóa tên Quân A.P khỏi danh sách nghệ sĩ sẽ biểu diễn trong một chương trình diễn ra tại Hạ Long vào 19-27/10 sắp tới.

Trên trang cá nhân, quản lý của Quân A.P viết: “Hà bảo sẵn sàng đền hợp đồng và hủy show nếu chương trình không gạt Quân A.P ra. Hy vọng Tổ nghề sẽ ‘đãi’ những người như vậy thật nhiều”. Người quản lý này cho hay, Quân A.P nhận diễn chương trình này cách đây một tháng. Ban đầu, hình ảnh của nam ca sĩ được đặt ngay cạnh Jack và K-ICM trên poster. Nhưng sau đó, hình ảnh của Quân A.P bất ngờ bị xóa bỏ. Phía Quân A.P không hề biết vụ việc này cho đến khi khán giả thắc mắc. Lúc này, bầu show mới gọi điện giải thích.

 quan a.p bi quan ly cua jack yeu cau gach ten khoi mot chuong trinh khung? hinh anh 1

Đại diện Quân A.P bày tỏ bức xúc: “Bầu show gọi điện cho tôi mong tôi thông cảm để Quân A.P diễn tháng sau. Lý do là vì quản lý của Jack không muốn tham gia cùng sự kiện với Quân A.P nên yêu cầu chương trình loại Quân ra khỏi danh sách”. Không những thế, khi loại Quân A.P ra khỏi danh sách nghệ sĩ biểu diễn, phía chương trình không hề thông báo.

Chia sẻ với Zing.vn, bầu show phủ nhận thông tin chương trình loại Quân A.P theo yêu cầu từ quản lý của Jack. Người này khẳng định việc lựa chọn ai và sắp xếp ca sĩ nào cho phù hợp là do phía ban tổ chức. Việc bầu show và chương trình dự kiến mời một ca sĩ nào đó biểu diễn sau đó thay đổi là chuyện bình thường.

 quan a.p bi quan ly cua jack yeu cau gach ten khoi mot chuong trinh khung? hinh anh 2

Cách đây không lâu, phía Jack và Quân A.P từng xảy ra mâu thuẫn. Quản lý của Quân A.P tức giận khi Jack không đồng ý cùng tham gia Giọng ải giọng ai với “gà” của mình. Đại diện Giọng ải giọng ai cũng lên tiếng xác nhận và tiết lộ lý do mà quản lý của Jack không muốn ngồi chung ghế khách mời với Quân A.P vì khác đẳng cấp.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà sản xuất mới tung ra clip hậu trường tiết lộ nhiều điều bất ngờ...
Quang Tèo có phản ứng bất ngờ trước lời khuyên "cải tạo tốt" của...
Trận đấu giữa U22 VN và U22 Thái Lan khiến các sao Việt cùng hàng...