Thứ Sáu, ngày 10/04/2020 19:14 PM (GMT+7)

Quốc Cơ làm xiếc với con gái tròn 1 tháng tuổi

authorPhan Trai Úc Thứ Ba, ngày 24/03/2020 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Hoàng tử xiếc" nhấc bổng con gái 1 tháng tuổi bằng 1 tay.

   

quoc co lam xiec voi con gai tron 1 thang tuoi hinh anh 1

Gia đình MC Hồng Phượng và nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ vừa chia sẻ bộ ảnh gia đình, nhân dịp con gái Giang Khả Vy, tên gọi ở nhà là Bé Dâu, tròn 1 tháng tuổi.

quoc co lam xiec voi con gai tron 1 thang tuoi hinh anh 2

Con trai đầu của Hồng Phượng, Quốc Cơ là Giang Vĩ Lâm, tên ở nhà là Bắp, hiện 3 tuổi. Bé Bắp tỏ ra hào hứng khi gia đình có thêm thành viên mới. 

quoc co lam xiec voi con gai tron 1 thang tuoi hinh anh 3

Hồng Phượng tâm sự với chúng tôi, sau 1 tháng sinh mổ, hiện sức khỏe của cô đã ổn định. “Bé ngoan, ít quấy mẹ hơn anh Bắp. Được sự hỗ trợ của 2 bên gia đình và có anh Quốc Cơ ở nhà đồng hành, chăm sóc nên tôi thấy thoải mái tinh thần, sữa cho bé Dâu nhiều hơn lúc sinh em Bắp”, cô nói.

quoc co lam xiec voi con gai tron 1 thang tuoi hinh anh 4

Lần đầu vợ vượt cạn, Quốc Cơ không có bên cạnh vì bận lưu diễn ở nước ngoài. Lần này, nam nghệ sĩ xiếc hạnh phúc khi cùng vợ trải qua những giây phút thiêng liêng. Khi con gái cất tiếng khóc chào đời cũng là lúc Quốc Cơ bật khóc nức nở.

quoc co lam xiec voi con gai tron 1 thang tuoi hinh anh 5

Quốc Cơ nhấc bổng hai con cưng trên tay. Anh tiết lộ, thời gian qua đã tạm ngưng nhiều show diễn cùng em trai là Quốc Nghiệp, để bên cạnh vợ trong những tháng cuối thai kỳ. 

quoc co lam xiec voi con gai tron 1 thang tuoi hinh anh 6

Quốc Cơ làm xiếc cùng con gái vừa tròn 1 tháng tuổi. “Động tác trông có vẻ mạo hiểm nhưng tôi đã chuẩn bị, tính toán kỹ lưỡng để giữ an toàn cho con”, anh chia sẻ.

quoc co lam xiec voi con gai tron 1 thang tuoi hinh anh 7

Vì dịch bệnh Covid-19, nên gia đình Hồng Phượng, Quốc Cơ chỉ tổ chức tiệc cúng cho bé Dâu ở nhà, không đãi tiệc, không mời bạn bè.

quoc co lam xiec voi con gai tron 1 thang tuoi hinh anh 8

Hồng Phượng tâm sự: "Theo nhận xét của nhiều người thì bé Dâu có gương mặt tròn giống mẹ, nhưng các đường nét thì giống ba Quốc Cơ và anh 2 Bắp".

Quốc Cơ sinh năm 1984, được tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 28 tuổi. Em trai anh - Quốc Nghiệp - sinh năm 1989, nhận danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 26 tuổi. Quốc Cơ - Quốc Nghiệp từng xác lập kỷ lục Guinness thế giới tại Tây Ban Nha năm 2016 với màn chồng người lên nhau, leo 90 bậc thang trong 52 giây. Tại Britain's Got Talent 2018, màn diễn chồng đầu của họ tiếp tục chinh phục giám khảo, khán giả.

MC Hồng Phượng làm việc tại HTV. Cô từng đăng quang Én vàng 2006. MC Trấn Thành cũng tham gia cuộc thi này và đoạt giải Ba chung cuộc.

Video Nhật ký sinh con thứ 2 của MC Hồng Phượng - Quốc Cơ
quoc co lam xiec voi con gai tron 1 thang tuoi hinh anh 9

Content & Media: Phan Trai Úc

TIN ĐỌC NHIỀU

Không những bị từ chối, nữ diễn viên sinh năm 1987 còn bị tình cũ...
Giữa mùa dịch, hai ca sĩ Việt đã có màn thách đấu, đem lại nhiều...
Nhìn lại hành trình chinh phục khán giả để trở thành "ngọc nữ màn...