Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 04:09 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 09/12/2015 07:40 AM (GMT+7)

Sao nhiễm HIV tố hôn thê hụt là gái mại dâm, tống tiền

Trong hồ sơ mới nhất gửi tòa án, Charlie Sheen bác bỏ việc ép Brett Rossi phá thai và gọi người tình cũ là kẻ tống tiền.

   

Những lùm xùm sau khi ngôi sao nổi tiếng Hollywood Charlie Sheen công bố dương tính HIV trên truyền hình vẫn chưa hề chấm dứt sau khi nữ diễn viên phim người lớn Brett Rossi đệ đơn khởi kiện tài tử này với yêu cầu bồi thường trách nhiệm về thể xác lần tinh thần.

Ngôi sao Hollywood nhiễm HIV Charlie Sheen đã gọi cựu hôn thê Brett Rossi của mình là "gái mại dâm" và là một kẻ "tống tiền" trong các tài liệu nộp lên tòa án vào ngày thứ hai vừa qua để phủ nhận đơn kiện của Rossi đang nhắm vào mình.

Charlie Sheen cũng tuyên bố rằng Rossi đã biết trước việc ông dương tính với HIV và đang cố tình sử dụng những lời thú nhận trên truyền hình của ông để tống tiền.

 sao nhiem hiv to hon the hut la gai mai dam, tong tien hinh anh 1

Charlie Sheen và vị hôn thê cũ của mình Brett Rossi

Trong các tài liệu trình lên tòa án của Charlie Sheen ghi rõ Rossi là gái mại dâm và Charlie Sheen đã trả tiền sòng phẳng theo đúng thỏa thuận bí mật trước đó, tuy nhiên Rossi đã cố tình lấy tình trạng bệnh tật của nam diễn viên này để móc túi hàng triệu đô la.

Theo luật sư của Charlie Sheen đây là một kế hoạch tống tiền hết sức tinh vi của Rossi bao gồm việc nộp đơn khởi kiện, phát hành một thông cáo báo chí và bắt tay với các phương tiện truyền thông nhằm tạo áp lực cho nam diễn viên này.

Các tài liệu cũng nêu rõ diễn viên phim người lớn này đã có hàng loạt các mối quan hệ khác thời điểm đó chứ không phải duy nhất Charlie Sheen. Hành động khởi kiện của Rossi chỉ là "muốn trả thù" và "trừng phạt tài tử vì đã từ bỏ đính hôn và cắt hỗ trợ tài chính.

Cặp đôi này đã đính hôn vào tháng 2 năm 2014 nhưng đã chia tay vào phút chót. Trong thời gian yêu nhau Brett Rossi đã tố cáo tài tử này cố tình có hành vi lây bệnh cho mình cũng như ép buộc phá thai và có các hành vi bạo hành.

Ngôi sao nhiễm HIV Charlie Sheen cũng phủ nhận trong hồ sơ tòa án rằng ông chưa bao giờ có một hành động nào xâm phạm đến thân thể hoặc có hành vi bạo hành nào đến vị hôn thê cũ của mình. Nam diễn viên cũng tuyên bố rằng Rossi vẫn thường xuyên sử dụng thuốc tránh thai trong khoảng thời gian cả hai có quan hệ với nhau.M

Theo MK (Người đưa tin)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Được Trấn Thành mai mối cho Ngô Kiến Huy, người đẹp vẫn phũ phàng...
Sau gần một năm “biến mất” khỏi làng giải trí, Trà Ngọc Hằng vừa...
Ở tuổi 64, ông bắt đầu nhắc nhiều về cái chết trong các hoạt động...