Thứ Ba, ngày 20/03/2018 10:07 AM (GMT+7)

Sao phim "Siêu nhân Gao" thừa nhận giết bạn cùng phòng

authorNguyệt Anh (Theo Baidu) Thứ Bảy, ngày 18/03/2017 11:43 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam diễn viên thủ vai Siêu nhân Đỏ trong Power Rangers Samurai đã có buổi tự bào chữa sau 2 năm ngộ sát.

   

Ngày 17.3, Ricardo Medina, 38 tuổi đã có mặt tại phiên toà để bào chữa cho mình trước Toà Thượng Thẩm Hạt Los Angeles. Medina đã nhận về mình tội danh ngộ sát. Và với tội danh này, anh có thể sẽ phải lĩnh án tù 6 năm.

 sao phim "sieu nhan gao" thua nhan giet ban cung phong hinh anh 1

Nam diễn viên thủ vai Siêu nhân Đỏ trong bộ phim Power Rangers Samurai

Tuy nhiên, toà án đã buộc tội "Cố ý giết người" cho Medina và nếu không thể bào chữa, anh sẽ phải đối mặt với án tù lên tới 26 năm. Các công tố viên đã kết luận rằng Medina đâm chết bạn cùng phòng của mình là Joshua Sutter bằng nhiều nhát kiếm vào bụng.

Sự việc xảy ra khi Joshua liên tục phàn nàn về việc bạn gái của Medina lui tới căn hộ của họ khi anh không có nhà, đã khiến Medina mất kiểm soát. Medina biện hộ rằng hành động của mình chỉ là tự vệ trong quá trình xô xát.

Tuy nhiên kết quả khám nghiệm pháp y cho thấy ngoài những vết đâm bằng kiếm, Sutter còn có những vết thương nghiêm trọng khác được gây ra bằng tay. Những bằng chứng này đã chống lại lời biện hộ của nam diễn viên.

Medina từng quen mặt với khán giả khi thủ vai Siêu nhân Đỏ trong bộ phim Power Rangers Wild Force năm 2002 anh cũng tham gia lồng tiếng nhân vật Deker trong loạt phim Power Rangers Samurai năm 2011 và 2012

Tag:  Siêu nhân Gao   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sở hữu ngoại hình chuẩn chữ S nóng bỏng với vòng eo 56cm trứ danh,...
Sau Quế Vân, Sam... Trường Giang lại tiếp tục dính nghi án hẹn hò...
Diễn viên Thủy Tiên là vợ sau của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn,...