Thứ Hai, ngày 14/10/2019 05:59 AM (GMT+7)

Tim vừa lộ tin đồn hẹn hò, Trương Quỳnh Anh đã có phản ứng lạ

authorAn An Thứ Sáu, ngày 23/08/2019 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ ca sĩ khiến nhiều fan lo lắng khi chia sẻ dòng trạng thái lạ dù không nhắc cụ thể tới vấn đề.

   

Mới đây nam ca sĩ Tim gây bất ngờ khi hình ảnh anh đi cùng MC Đàm Phương Linh tại rạp chiếu phim được chia sẻ rầm rộ trên mạng. Nhiều người cho rằng việc Tim hẹn hò với một người mới sau thời gian ly hôn Trương Quỳnh Anh là điều bình thường. Tuy nhiên, cả hai không lên tiếng về tin đồn.

 tim vua lo tin don hen ho, truong quynh anh da co phan ung la hinh anh 1

Tim và Đàm Phương Linh bị bắt gặp đi cùng nhau tại rạp chiếu phim

Dân tình còn đang xôn xao về tin đồn hẹn hò này thì bất ngờ, Trương Quỳnh Anh có động thái lạ trên Facebook. Cô chia sẻ status: "Cảm giác ấy lại quay về, lạnh run hết cả người!".

Phía dưới dòng trạng thái của Trương Quỳnh Anh, nhiều bạn bè lo lắng cho nữ ca sĩ: "Mạnh mẽ lên nhé mẹ Sushi", "Bình tĩnh nào", "Quá lo cho chị tôi", "Sao thế", "Thương cô gái Quỳnh Anh nhiều nhiều lắm"... Nam diễn viên hài Tiến Luật bình luận: "Dầm mưa cảm nè". Một người bạn khác khuyên nữ ca sĩ: "Uống nước gừng nóng và ngủ sớm". Không ít fan động viên: "Cố lên nhé mẹ Shi, những lúc yếu đuối nhất hãy nghĩ đến Shi, mọi việc rồi sẽ qua thôi. Mạnh mẽ lên nào".

 tim vua lo tin don hen ho, truong quynh anh da co phan ung la hinh anh 2

Trương Quỳnh Anh được fan động viên khi chia sẻ status "Cảm giác ấy lại quay về, lạnh run hết cả người"

Mới đây nhất, Tim đã có động thái đầu tiên sau tin đồn hẹn hò với Đàm Phương Linh. Anh chia sẻ dòng trạng thái "I wanna comback with us" (Tạm dịch: Tôi muốn quay trở lại với chúng tôi).

Tuy không nói rõ nhưng status của Tim được cho là có dụng ý muốn cộng đồng mạng không để tâm quá nhiều tới tin đồn, muốn trở lại với "chúng tôi" của trước đây. Hình ảnh Tim khiến nhiều người quan tâm khi thời gian gần đây anh giảm gần 20 kg, để râu và gò má hóp.

 tim vua lo tin don hen ho, truong quynh anh da co phan ung la hinh anh 3

Tim đăng status ẩn ý không muốn nhắc tới tin đồn

Trong khi đó, Đàm Phương Linh - cô gái xinh đẹp được cho là bạn gái mới của Tim lại đăng ảnh cá nhân xinh tươi, dường như không quan tâm tới lời đồn. Đàm Phương Linh là bạn gái cũ của Karik.

 tim vua lo tin don hen ho, truong quynh anh da co phan ung la hinh anh 4

Đàm Phương Linh đăng ảnh xinh đẹp, không nhắc tới tin đồn

Tim và Trương Quỳnh Anh ly hôn từ năm 2018. Dù vướng nhiều tin đồn nhưng cả hai không lên tiếng về chuyện hẹn hò với người khác. Cặp đôi vẫn sống chung nhà để tiện đường chăm sóc con trai chung. Sau thời gian ly hôn, Tim xuống cân, vóc dáng gày gò. Trong khi đó Trương Quỳnh Anh được khen xinh đẹp gợi cảm hơn nhưng kín tiếng hơn sau chia tay.

 tim vua lo tin don hen ho, truong quynh anh da co phan ung la hinh anh 5

Tim và Trương Quỳnh Anh ngày còn mặn nồng

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phim Việt đang gây sốt trên phòng vé có sự góp mặt của 4 người đẹp...
Cựu người mẫu cho biết, ông xã người Đức là người nóng tính và có...
Mặc áo dài truyền thống Việt với nội y, Kacey Musgraves bị cộng...