Thứ Năm, ngày 20/02/2020 09:04 AM (GMT+7)

Trấn Thành dũng cảm bắt cướp, được hậu tạ số tiền “khủng" ăn Tết

authorPhan Trai Úc Thứ Bảy, ngày 25/01/2020 11:38 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong tập 4 "Bố già", Trấn Thành dũng cảm ra tay bắt cuớp giúp con gái của Trung Dân.

   

Tập 4 web-dram “Bố già" của Trấn Thành vừa lên sóng YouTube. Chủ đề lần này là nạn cướp giật tăng cao mỗi dịp Tết về. Khi ông Thành đang cùng mẹ con Bà Sáu phẫn nộ về vấn nạn cướp giật gây ra thiệt hại không chỉ về tiền của mà còn tính mạng của người dân thì Quý bất ngờ trở về với đôi chân thương tích. Cô chia sẻ mình bị cướp khi băng qua đường khiến ông Thành vừa xót con lại thêm tức giận bọn trộm cắp. Ông tự nhủ nếu đụng phải sẽ ra tay trừng trị bọn chúng một phen.

Ngay ngày hôm sau, khi đang chờ khách thì ông Thành chứng kiến cô gái bắt xe của A Tắc bị giật túi xách. Ngay lập tức ông phóng xe theo, bất chấp nguy hiểm để bắt bọn cướp giao cho pháp luật trừng trị. Tuy tuổi cao lại chạy chiếc xe cà tàng nhưng nhờ kinh nghiệm phố phường, biết những con đường tắt nên cuối cùng ông cũng thành công bắt được hai tên cướp, lấy lại giỏ xách cho cô gái.

 tran thanh dung cam bat cuop, duoc hau ta so tien “khung" an tet hinh anh 1

 tran thanh dung cam bat cuop, duoc hau ta so tien “khung" an tet hinh anh 2

Trấn Thành dũng cảm bắt cướp

Tập 4 còn có sự xuất hiện của Lê Dương Bảo Lâm với vai trò YouTuber lao đến livestream cảnh ông Thành bắt cướp. Tình huống hài hước nhẹ nhàng này phần nào giảm bớt căng thẳng của phân đoạn, khi Lê Dương Bảo Lâm tuôn ra tràng phỏng vấn khiến ông Thành bực bội gạt phăng và vỡ tan tành chiếc điện thoại. Thế nhưng nhờ đoạn livestream đó mà nhiều người biết đến hành động anh hùng của ông, cư dân mạng không tiếc lời khen ngợi cũng như nơi ông làm việc cũng gửi quà đến biểu dương.

 tran thanh dung cam bat cuop, duoc hau ta so tien “khung" an tet hinh anh 3

Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện trong tập 4

Tối hôm đó, cô gái được ông Thành giúp đỡ đã đưa cha (Trung Dân) đến để cám ơn gia đình. Tại đây, người cha ngoài bày tỏ sự cảm kích còn gửi đến ông Thành số tiền 50 triệu. Tuy nhiên ông nhất quyết từ chối và cho rằng mình làm việc tốt không mong đền đáp. Nhưng do ít học nên ông Thành không quen dùng từ ngữ hoa mỹ khiến câu chữ đảo lộn tạo nên tình huống hài hước. Cuối cùng người khách phải dùng mưu nhét tiền vào trong thùng nước ngọt mới lừa được ông Thành nhận tiền. Tuy sĩ diện cao nhưng có được số tiền lớn ăn Tết khiến cả nhà ông Thành mừng rỡ, ông hào phóng cho vợ tiền mua quần áo mới nhưng lại thẳng thừng gạt đi việc Sang xin mua một cây đàn mới.

Dù được khuyên bảo không nên quá khắt khe với ước mơ của con trai nhưng ông Thành vẫn quả quyết cấm đoán anh. Ông cực kỳ gay gắt và khó chịu bất cứ khi nào Sang đụng đến cây đàn. Thế nên trong một lần đi giao hàng, bắt gặp con đang tập hát cùng các bạn khiến ông nổi giận. Tuy vậy ông cũng giữ lại sĩ diện cho con, không mắng Sang tại chỗ mà hẹn về nhà nói chuyện.

 tran thanh dung cam bat cuop, duoc hau ta so tien “khung" an tet hinh anh 4

Gia đình Trấn Thành được hâụ tạ 50 triệu đồng

Vốn đã có mâu thuẫn từ trước nên việc này giống như “giọt nước tràn ly", ông Thành mắng con trai sống ích kỷ không nghĩ đến gia đình, chỉ lo cho đam mê của mình. Ông lo sợ con thất bại sẽ phải khổ cực như mình, còn Quý đang đi học gánh nặng lại thêm oằn vai. Tuy nhiên Sang lại cho rằng người ích kỷ chính là cha khi bắt con trai phải sống theo ý muốn của mình. Cả hai lời qua tiếng lại không ai chịu nhượng bộ, ông Thành tức giận đuổi Sang đi. Sang ôm đàn chạy ra khỏi nhà, ông Thành sụp xuống khóc nấc lên vì bất lực. Cả hai cha con đều có nỗi niềm riêng của mình nhưng không ai hiểu cho ai.

 tran thanh dung cam bat cuop, duoc hau ta so tien “khung" an tet hinh anh 5

Cha con Trấn Thành xảy ra xung đột lớn trong tập 4

Chạy ra khỏi nhà, Sang bật khóc giữa con phố xa lạ trong tuyệt vọng. Liệu cuộc đời chàng trai trẻ này sẽ đi về đâu? Anh sẽ từ bỏ gia đình để đi theo đam mê hay về xin lỗi ba và chấp nhận làm một kiến trúc sư? Ông Thành sẽ đối diện với việc con trai bỏ nhà ra đi thế nào? Câu trả lời sẽ có trong tập 5 của “Bố già" lên sóng vào ngày 30.1 trên kênh YouTube của Trấn Thành.

Dự án web-drama “Bố già” được Trấn Thành đầu tư 4 tỷ đồng thực hiện, quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi tham gia. Sau vài tập lên sóng, “Bố già” đạt được nhiều thành tích vượt trội trên YouTube, như: 2 tập phát sóng đều đạt top 1 thịnh hành, với gần 40 triệu lượt xem. Dự án 4 tỷ của Trấn Thành cũng xác lập kỷ lục lượt xem trực tuyến (402.000 người theo dõi), lọt vào top 5 video của thế giới, cùng “cơn mưa lời khen” từ giới chuyên môn lẫn khán giả.

Tag:  Trấn Thành, Bố già   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù đã khéo léo lựa chọn trang phục nhã nhặn hơn, nhưng cũng không...
“Cảm ơn họ hàng hai bên đã đến chung vui với tụi con”, Lương Bằng...
Không lãng mạn như khi lên sóng, dàn diễn viên Hoa ngữ gặp không ít...