Thứ Hai, ngày 19/03/2018 14:31 PM (GMT+7)

Trường Giang ngượng chín mặt vì bị trêu trên truyền hình

authorHương Bùi Thứ Hai, ngày 21/11/2016 13:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam ca sĩ phì cười, ngượng ngùng đổi đề tài khác khi bị Thu Minh nghi ngờ giới tính.

   

Tối ngày 20/11, tập 9 Ca sĩ giấu mặt đã chính thức lên sóng với sự tham gia của khách mời đặc biệt Thu Minh. Được biết, góp mặt cổ vũ cho nữ ca sĩ tại chương trình này còn có nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, ca sĩ Mỹ Hạnh, MC Anh Khoa, ca sĩ Trang Pháp, Đinh Hương, Janice Phương,... 

Tuy nhiên, ông xã Tây của Thu Minh lại vắng mặt trong buổi ghi hình thay vì xuất hiện hộ tống vợ như mọi khi. Giải thích về điều này, giọng ca Đường cong cho biết, ông xã cô vì sợ nhận nhầm giọng hát của vợ nên không dám tham gia ghi hình.

 truong giang nguong chin mat vi bi treu tren truyen hinh hinh anh 1

Thu Minh hợp ca cùng các nghệ sĩ đến ủng hộ cô trong chương trình Ca sĩ giấu mặt.

Bên cạnh đó, trong phần trò chuyện cùng MC Trường Giang, Thu Minh liên tục được bạn trai Nhã Phương khen trẻ, đẹp, gợi cảm, đồng thời, nam diễn viên cũng luôn hưởng ứng, đồng tình với lời nói đùa của nữ ca sĩ.

Tuy đây là lần đầu tiên cả hai có dịp làm việc chung, nhưng Thu Minh khá bất ngờ vì chàng Mười khó luôn tỏ ra ga lăng và dành cho cô nhiều lời khen có cánh. Ngay trên sóng truyền hình, nữ ca sĩ không ngại bày tỏ những suy nghĩ, nghi vấn trong lòng cô bấy lâu về Trường Giang. Cô nói: “Cảm ơn Trường Giang đã giải đáp cho Thu Minh về một vấn đề mà Minh luôn thắc mắc từ lâu. Trước khi Minh gặp Giang, Minh cứ nghĩ Giang không phải đàn ông.”

 truong giang nguong chin mat vi bi treu tren truyen hinh hinh anh 2

Nữ ca sĩ khiến Trường Giang cười ngượng ngùng khi thừa nhận từng nghi ngờ giới tính của anh.

Câu nói của nữ giám khảo VN Idol đã khiến cả trường quay cười ồ và dành cho cô nhiều tràng pháo tay cổ vũ. Trước câu nói nghi ngờ giới tính của đồng nghiệp, bạn trai Nhã Phương chỉ còn biết ngượng ngùng, phì cười rồi lảng sang chuyện khác.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau Quế Vân, Sam... Trường Giang lại tiếp tục dính nghi án hẹn hò...
Nam Em chọn yêu Trường Giang dù biết nam diễn viên nổi tiếng đào...
Diễn viên Thủy Tiên là vợ sau của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn,...