Thứ Sáu, ngày 13/12/2019 15:02 PM (GMT+7)

Trương Quỳnh Anh lớn tiếng bức xúc trước mặt Tim trên sóng truyền hình

authorAnh Thư - Ảnh: Kyky Thứ Hai, ngày 12/08/2019 08:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trương Quỳnh Anh bức xúc vì không phục kết quả trong phần Chiến thuật - Võ thuật công an nhân dân.

   

“Mỹ nhân hành động” - chương trình truyền hình thực tế do Truyền hình Công an nhân dân sản xuất đã chính thức được lên sóng vào 20h10 chủ nhật hàng tuần. Trong tập 2, cả 6 mỹ nhân gồm: Trương Quỳnh Anh, Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, Jang Mi, Oxy đã trải qua những cảm xúc khó quên khi lần đầu tiên làm quen với môi trường nghiêm khắc, tính kỷ luật cao. Thậm chí, Ngọc Thanh Tâm đã bật khóc nức nở vì bị chỉ huy phê bình còn Phương Oanh bất mãn khi bị phạt đi nhổ cỏ.

 truong quynh anh lon tieng buc xuc truoc mat tim tren song truyen hinh hinh anh 1

Đến tập 3 “Mỹ Nhân Hành Động”, 6 ứng viên cùng các đồng đội phải làm quen với lịch sinh hoạt mới, đồng thời trải qua 2 cuộc huấn luyện với bài học Võ tổng hợp công an nhân dân và Chiến thuật -  Võ thuật công an nhân dân. Trong tập này, các thí sinh tiếp tục nhận được sự chỉ huy của của Đại úy Nguyễn Ngọc Quân, Phó trưởng ban huấn luyện Trung đoàn cảnh sát cơ động Đông Nam Bộ. Đồng thời nhận sự hướng dẫn, kiểm tra của diễn viên đóng thế Thanh Hoa - người đảm nhận vai Thanh Sói trong bộ phim điện ảnh “Hai Phượng”.

 truong quynh anh lon tieng buc xuc truoc mat tim tren song truyen hinh hinh anh 2

Trong bài Chiến thuật - Võ thuật Công an Nhân dân được kiểm tra bằng cách thi Đối kháng. 3 đội thắng và 3 đội thua trong bài kiểm tra trước sẽ bắt thăm ngẫu nhiên để đấu với nhau. Kết quả, đội Trương Quỳnh Anh và Jang Mi là cặp thi đấu đầu tiên.

Khi Trương Quỳnh Anh - Jang Mi bắt đầu vào vị trí thi đấu thì host Tim bất ngờ công bố luật thi mới: 2 đồng đội nam của 2 đội sẽ phải đổi chỗ cho nhau. Trương Quỳnh Anh tỏ ra rất hoang mang khi thực hiện bài kiểm tra với một đồng đội mới. “Việc đổi đồng đội quá bất ngờ và tôi hơi có một chút bức xúc”.

 truong quynh anh lon tieng buc xuc truoc mat tim tren song truyen hinh hinh anh 3

Đến khi thực hiện thế võ đầu tiên, Trương Quỳnh Anh tiếp tục bất mãn, lớn tiếng ngay trước mặt người chỉ huy, host, khách mời và các đồng đội khác: “Tôi đang tập với một người khác, giờ lại thi với một người khác, tôi không nhớ bài gì hết”.

Không giữ được bình tĩnh, Trương Quỳnh Anh bỏ đi không thi đấu tiếp. Phải đến khi đồng đội Bá Thập của cô vào thuyết phục thì cô mới bình tĩnh quay lại tiếp tục thi.

Về phía Jang Mi, cô rất thương đồng đội của mình khi phải chịu sự khó chịu của Trương Quỳnh Anh: “Trước khi thi đấu, tôi tin tưởng là sẽ có đồng đội làm động lực nhưng bất ngờ lại bị đổi. Sau đó, tôi thấy chị Quỳnh Anh tức giận, tôi thấy thương đồng đội của mình quá, sao anh ấy đứng im vậy”.

 truong quynh anh lon tieng buc xuc truoc mat tim tren song truyen hinh hinh anh 4

2 cặp đấu tiếp theo là Phương Oanh – Phương Anh Đào, Ngọc Thanh Tâm – Oxy đều rất quyết tâm và tập trung vào phần thi đấu của mình.  Phương Oanh cho rằng khi ở bên ngoài, đối thủ sẽ có thể là bất cứ ai nên việc đổi đồng đội cũng là điều tốt.

Trong phần nhận xét, người chỉ huy nhắc nhở Trương Quỳnh Anh về sự bình tĩnh, đánh giá cao sự phong độ, thực hiện tốt của Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm. Các đội còn lại tiếp tục bị nhắc vì không nhớ động tác dù rất cố gắng tập luyện.

 truong quynh anh lon tieng buc xuc truoc mat tim tren song truyen hinh hinh anh 5

Kết quả ở bài học này, đội Phương Oanh nhận 5 sao, đội Ngọc Thanh Tâm nhận 4 sao, đội Trương Quỳnh Anh nhận 3 sao nhưng do thái độ, tinh thần không giữ vững nên bị trừ điểm và chỉ còn 2 sao. Đội Jang Mi nhận 2 sao và đội Oxy, Phương Anh Đào xếp cuối với 1 sao.

Không phục với kết quả và việc bị trừ điểm, Trương Quỳnh Anh bức xúc bắt lỗi tất cả các đội còn lại rằng sử dụng đòn ở chân sai và chỉ có một mình cô là thực hiện đúng “Tôi không vừa lòng với kết quả này lắm, tôi thấy có nhiều bạn lên làm rất là chậm, nhẹ nhàng, chỉ là thuộc bài thôi thì được điểm cao của chương trình. Tôi không phục”.

Clip Trương Quỳnh Anh bức xúc, DJ Oxy bị ép nhuộm lại tóc đen 

Liên tục xếp cuối bảng trong 2 tuần, DJ Oxy đã bật khóc xin lỗi đồng đội vì thực hiện chưa tốt và hứa sẽ cố gắng trong hành trình tiếp theo.

4 đội điểm thấp nhất trong bài kiểm tra “Chiến thuật - Võ thuật công an nhân dân” đã bị phạt phải đi tuần tra đêm và ở dưới trời mưa. Trong khi thực hiện hình phạt, các nhóm tiếp tục được chương trình thử thách khi phải đối mặt với một nhóm người chặn đánh bất ngờ. Và với những bài học trước đó, Trương Quỳnh Anh, Jang Mi, Phương Anh Đào, Oxy cùng đồng đội ít nhiều đã áp dụng thành công khi trải qua những tình huống thực tế,

Xếp hạng sau 2 tuần thi đấu: Phương Oanh dẫn đầu với 8 sao, Trương Quỳnh Anh: 7 sao, Phương Anh Đào và Ngọc Thanh Tâm: 5 sao, Jang Mi: 4 sao, Oxy: 1 sao.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong tự truyện ra mắt cách đây không lâu, nam ca sĩ thừa nhận:...
Nam diễn viên tiếp tục gây sốt vì loạt ảnh làm lu mờ cảnh vật khi...
Người hâm mộ ngỡ ngàng vì sự giống như của con trai Thu Quỳnh với...