Thứ Hai, ngày 21/10/2019 17:48 PM (GMT+7)

Tuấn Hưng - Vũ Duy Khánh về Nam Định thắp hương cho nữ CĐV tử nạn

authorMy Lan Thứ Sáu, ngày 23/08/2019 11:07 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Xót xa trước hoàn cảnh của cô gái không may gặp tai nạn giao thông, Tuấn Hưng không ngần ngại về Nam Định thăm và động viên gia đình nạn nhân.

   

Ngày 22/2, ca sĩ Tuấn Hưng và Vũ Duy Khánh cùng những người bạn đã về Nam Định để thắp hương cho nữ cổ động viên tử nạn cách đây ít ngày do gặp tai nạn giao thông. Là người yêu bóng đá và hay chơi môn thể thao này nên mọi hoạt động liên quan đến môn thể thao vua  đều được Tuấn Hưng đặc biệt quan tâm.

Khi biết tin một cổ động viên nữ tử nạn khi trên đường từ Hà Nam về sân Thiên Trường để xem trận đấu giữa đội Nam Định và Quảng Nam, Tuấn Hưng đã không khỏi xúc động. Tuấn Hưng viết trên trang cá nhân: “Cả tuổi thanh xuân đẹp đẽ nhất em đã dành trọn cho bóng đá quê hương và đó thực sự là lý do khiến anh mong muốn được về Thiên Trường để cùng những người bạn Nam Định tri ân, tưởng nhớ em và làm điều gì đó có ý nghĩa với gia đình em”.

 tuan hung - vu duy khanh ve nam dinh thap huong cho nu cdv tu nan hinh anh 1

Xót xa trước hoàn cảnh của cô gái không may gặp tai nạn giao thông, Tuấn Hưng không ngần ngại về Nam Định thăm và động viên gia đình nạn nhân.

Dù không quen biết, lại chưa một lần gặp mặt cổ động viên Khánh Ly, nhưng qua lời kể của những anh em bạn bè thân thiết, Tuấn Hưng rất trân trọng tình yêu bóng đá mà nữ cổ động viên đã trung thành dành cho đội bóng Thành Nam suốt nhiều năm qua.

Bạn bè kể với tôi Khánh Ly vừa tốt nghiệp ĐH Mỏ địa chất loại giỏi được hai tháng và mới đi làm được một tháng. Chiều thứ 7 tuần trước, trên đường từ Hà Nam về Thiên Trường cổ vũ cho Nam Định gặp Quảng Nam, em ấy đã không may gặp tai nạn giao thông và mất. Tôi chưa bao giờ gặp Khánh Ly nhưng tình yêu bóng đá của em ấy khiến tôi quý trọng. Khi được biết gia đình Khánh Ly có hoàn cảnh khó khăn, mọi kinh tế trông chờ nhiều ở Khánh Ly mà em đột ngột qua đời nên tôi rất muốn mình và bạn bè tham gia đá bóng gây quỹ để gửi gia đình Khánh Ly sửa lại căn nhà như em từng mong muốn” - Tuấn Hưng nói.

Sáng 22/8, Tuấn Hưng cùng bố ruột, con trai Su Hào, ca sĩ Vũ Duy Khánh và nhiều anh em bạn bè đã về tận nhà nữ cổ động viên Khánh Ly ở xã Mỹ Thành, huyện Mỹ Lộc, TP. Nam Định để thắp hương cho em và động viên hỏi thăm gia đình. Chiều cùng ngày, rất đông người yêu bóng đá Thành Nam đã đến sân vận động Thiên Trường để tham gia quyên góp tiền, giúp đỡ gia cảnh khó khăn của nữ cổ động viên Nam Định và các hoàn cảnh khác.

 tuan hung - vu duy khanh ve nam dinh thap huong cho nu cdv tu nan hinh anh 2

Dù khá bận rộn với lịch diễn dày đặc nhưng Tuấn Hưng và Vũ Duy Khánh vẫn dành thời gian để kêu gọi tổ chức một trận bóng từ thiện đầy ý nghĩa.

 tuan hung - vu duy khanh ve nam dinh thap huong cho nu cdv tu nan hinh anh 3

Tuấn Hưng và các đồng đội trao tặng số tiền quyên góp sau trận đấu cho người nhà nữ cổ động viên xấu số và những hoàn cảnh khó khăn khác tại Nam Định.

Tuấn Hưng cho biết, tổng số tiền quyên được từ hoạt động ý nghĩa này đã lên tới gần 80 triệu đồng. Theo đó, anh và những người bạn quyết định trao số tiền 50 triệu đồng để gia đình cổ động viên tử nạn Khánh Ly sửa sang lại nhà cửa, số còn lại trao cho 2 hộ khó khăn đặc biệt của Nam Định.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trấn Thành phấn khích khi người chị thân thiết - nghệ sĩ Lê Giang...
Không chỉ kể chuyện tình cảm hiện tại, Hoàng Thuỳ Linh còn trải...
Mỗi người đẹp có cách đáp trả khác nhau để trị những lời đề nghị...