Thứ Ba, ngày 10/12/2019 21:15 PM (GMT+7)

Vừa gây sốc thả 100 con dao, Youtuber quê Thái Bình lại gây phẫn nộ vì điều này

authorAn An Thứ Ba, ngày 19/11/2019 08:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Động thái mới nhất của NTN Vlogs khiến cư dân mạng yêu cầu tẩy chay kênh này.

   

Nguyễn Thành Nam sinh năm 1994, quê Thái Bình, là một trong những YouTuber gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Anh lập Vlog lấy tên viết tắt của tên mình là NTN Vlogs, thu hút hơn 8 triệu người đăng ký kênh và không giới hạn độ tuổi người xem. Nhiều clip có nội dung độc hại nhưng không gắn mác cảnh báo người xem.

 vua gay soc tha 100 con dao, youtuber que thai binh lai gay phan no vi dieu nay hinh anh 1

Clip độc hại thả 100 con dao từ trên cao xuống của kênh NTN Vlogs

Ngày 15/11 vừa qua, NTN Vlogs đăng tải một video gây nhiều phẫn nộ với người xem khi thực hiện việc thả 100 con dao Thái từ trên cao xuống mặt đất. Video không nhằm mục đích thí nghiệm để chứng minh kiến thức khoa học nào như vận tốc rơi tự do. Clip này của Nguyễn Thành Nam chỉ là một trò vô bổ, thậm chí gây ảnh hưởng xấu đến những người xem, nhất là đối tượng khán giả nhỏ tuổi.

Hiện tại, clip này thu hút hơn 2,3 triệu lượt xem trên Vlog hơn 8 triệu người theo dõi của Nguyễn Thành Nam. Số lượng người nhấn nút không thích clip đạt 85.000, thể hiện thái độ bài xích với clip có nội dung độc hại. Phần lớn người xem kêu gọi tẩy chay kênh này.

 vua gay soc tha 100 con dao, youtuber que thai binh lai gay phan no vi dieu nay hinh anh 2

Làm clip "Xóa kênh" nhưng NTN Vlogs kiên quyết không xóa kênh hay xóa clip độc hại

Ngay sau đó, NTN Vlog tung ra một video mới mang tên "Xóa kênh". Tuy nhiên, nội dung trong clip lại không phải là việc xóa kênh Vlog. Nguyễn Thành Nam đưa ra những biện minh, cho rằng các video ở nước ngoài còn nguy hiểm hơn nhưng không bị vấn đề gì. Thậm chí, anh còn chỉ trích cộng đồng mạng "hơi tí report, tẩy chay" và "sân si". Cuối cùng, anh kiên quyết sẽ không xóa kênh.

Động thái này của chàng trai quê Thái Bình khiến cộng đồng mạng thêm phẫn nộ vì sự coi thường những nhận xét, góp ý từ người xem. Việc bỏ ngoài tai những lời khuyên của khán giả cho thấy Nguyễn Thành Nam đang bất chấp để gây sự chú ý.

 vua gay soc tha 100 con dao, youtuber que thai binh lai gay phan no vi dieu nay hinh anh 3

Những "thí nghiệm" mang tính mua vui, vô bổ và độc hại

YouTuber này còn dùng dưa hấu và chai Cocacola để thí nghiệm thả dao cho vui. Những clip đăng tải trên Vlog này chủ yếu là gây sốc câu view. Trước đó, NTN Vlogs đã bị cộng đồng mạng đưa ra chỉ trích vì đăng tải những trò gây lãng phí, làm ảnh hưởng môi trường như việc xây nhà bằng ống hút nhựa, ly nhựa... chỉ để mua vui. Trước phản ứng của người xem, NTN Vlogs thường quay ra chỉ trích những bình luận đó là "nghiệp chướng".

 vua gay soc tha 100 con dao, youtuber que thai binh lai gay phan no vi dieu nay hinh anh 4

Mua hàng nghìn ống hút nhựa về làm ngôi nhà, NTN gây tranh cãi khi mọi người đang kêu gọi hạn chế đồ nhựa dùng một lần

Mặc dù vậy, tới nay Vlog này vẫn chưa bị YouTube cảnh báo và việc vẫn còn nhiều lượt like, xem những video độc hại là điều đáng báo động.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước tài năng của 9x đến từ Phú Yên, danh ca Phi Nhung đã quyết...
Lệ Quyên không khỏi bất ngờ trước độ bạo tay của ông xã đại gia.
Cư dân mạng đưa ra so sánh giữa cầu thủ xinh đẹp nhất trong đội...