Thứ Hai, ngày 18/11/2019 11:29 AM (GMT+7)

Vừa lỗ 30 tỷ vì cháy sân khấu, Quang Hà lại tiếp tục gặp vận đen

authorThương Đặng Thứ Ba, ngày 22/10/2019 17:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Quang Hà tiếp tục gặp vận đen sau sự cố cháy nhà hát Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, dời đêm liveshow gây tổn thất nặng nề.

   

Trên trang cá nhân, anh trai kiêm quản lý của Quang Hà vừa thông báo về việc nam ca sĩ đang bị mất Facebook do hacker xâm nhập nhằm mục đích xấu. Theo đó, anh muốn thông báo đến bạn bè, đồng nghiệp của Quang Hà để tránh trường hợp bị lợi dụng, lừa đảo và các rắc rối khác xảy ra. "Quang Hà bị mất Facebook, cả nhà ơi cẩn thận nhé" - anh trai Quang Hà viết.

Hiện tại, phía Quang Hà đang tìm mọi cách lấy lại Facebook cá nhân để không ảnh hưởng đến công việc và các mối quan hệ.

 vua lo 30 ty vi chay san khau, quang ha lai tiep tuc gap van den hinh anh 1

Quang Hà tiếp tục gặp vận đen, bị hacker chiếm đoạt Facebook cá nhân với mục đích xấu.

Trước đó, Quang Hà suy sụp vì sự cố cháy nhà hát Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, vụ việc đã gây tổn thất nặng nề cho nam ca sĩ trước ngày diễn ra liveshow hoành tráng. Sự cố buộc Quang Hà phải đổi địa điểm, trong điều kiện biểu diễn thiếu thốn so với dự tính ban đầu.

 vua lo 30 ty vi chay san khau, quang ha lai tiep tuc gap van den hinh anh 2

Hậu trường vụ cháy nhà hát Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô khiến Quang Hà chịu nhiều tổn thất và phải đổi địa điểm diễn ra liveshow.

Được biết, sau sự cố đáng tiếc tại nhà hát, Quang Hà và toàn bộ ekip đã mất trắng toàn bộ chi phí đầu tư cho đêm nhạc là 30 tỷ đồng, chưa kể các khoản khác từ nhà tài trợ. Sự cố đã thiêu rụi nhiều thiết bị âm thanh, nhạc cụ nên Quang Hà phải huỷ một số tiết mục. 

Quang Hà cùng êkíp cố gắng giữ lại 70% kịch bản gốc, đồng thời biểu diễn các ca khúc ngẫu hứng trong đêm nhạc được thay thế phút chót. Ban tổ chức mượn được ba nhạc cụ - một chiếc piano, guitar và saxophone. Ca sĩ cho biết, anh không tự tin với một chương trình "chắp vá" nhưng để không phụ lòng của khán giả, anh vẫn thực hiện bằng được đêm nhạc này, cố gắng 100% sức lực để cống hiến và vẫn giữ được dàn khách mời hùng hậu.

Trong đêm nhạc, nam ca sĩ cũng không quên gửi lời xin lỗi khán giả: "Chiều nay, êkíp chúng tôi gần như chẳng còn gì cả, chỉ còn tình yêu và sự động viên của khán giả. Dù không có sân khấu hoành tráng, chúng tôi có tấm lòng và nhiệt huyết để mang đến một buổi biểu diễn trọn vẹn cho mọi người".

 vua lo 30 ty vi chay san khau, quang ha lai tiep tuc gap van den hinh anh 3

Quang Hà trong đêm liveshow biểu diễn, cống hiến hết mình trong đêm liveshow dù điều kiện sân khấu, âm thanh không hoàn hảo như dự tính ban đầu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tiểu thư nhà đại gia ngành nhựa bất ngờ chia sẻ hình ảnh tình tứ...
Sau đám cưới xa hoa tại khách sạn 6 sao ở Sài Gòn, Bảo Thy đã có...
"Anh Hai" Lam Trường chia sẻ cảm xúc rộn ràng khi cùng vợ đi dự tiệc.