Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng âu yếm, hôn nhau trên sân khấu

Bồng Sơn (Ảnh: Maison De Bil) 14:14 - 25 tháng 1, 2014
Tối qua (24.01), Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng liên tục có những cử chỉ thân mật, tình tứ trên sân khấu khiến khán giả không ngớt vỗ tay, reo hò trong chương trình “Tâm sự nàng xuân” tại sân khấu 126.

Mr Đàm và ca sĩ họa mi tóc nâu tình tứ trên sân khấu.
“Họa mi tóc nâu” thu hút trong bộ đầm màu vàng chanh nhẹ nhàng, dễ thương. Sự nhí nhảnh, thân thiện của Mỹ Tâm làm cho khán giả rất vui lòng, thích thú.
: Sự tái ngộ của Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng trong “Tâm sự nàng xuân” tối qua đã khiến cho cả sân khấu 126 như vỡ òa cảm xúc. Cả hai song ca với nhau ca khúc “Trái tim không ngủ yên” và cũng khiến cho những trái tim yêu mến hai ca sĩ này loạn nhịp.
Đã rất lâu Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng tái hợp cùng nhau
Chương trình xuyên suốt khoảng 40 tiết mục, Đàm Vĩnh Hưng đã hát hơn 20 ca khúc với mọi thể loại từ nhạc Trẻ, nhạc Xưa, nhạc tiền chiến, các ca khúc hit nhất đóng dấu giọng hát Mr Đàm: Chia tay tình đầu, Một thời đã xa, Tình buồn của H, Đèn khuya, Niềm đau chôn dấu, Rừng chưa thay lá…
Luôn biết cách làm “nóng” sân khấu, ca sĩ Thanh Thảo đã mang đến chương trình một mùa Xuân theo phong cách riêng của Búp bê. Mang đến một trong những Hit đình đám nhất của nhạc Xuân năm nay, ca sĩ Thanh Thảo khiến khán giả không thể ngồi yên trong giai điệu sôi động của ca khúc “Con bướm xuân”.
Dương Triệu Vũ dẫn dắt người nghe đi qua “Liên khúc Hit Lạc mất mùa xuân” trong phong cách Acoustic
Quốc Thiên với chất giọng đẹp của mình cất lên ca khúc “Xin chào! Xin chào!” để làm chất dẫn làm trong lòng khán giả hân hoan, nóng lên

BẠN ĐỌC BÌNH LUẬN