Quốc Trường khổ sở trước tình yêu của siêu mẫu và hoa hậu

16:34 - 16 tháng 4, 2011
Dân Việt – Chàng diễn viên đẹp trai, từng sở hữu giải nhất Cuộc thi tìm kiếm diễn viên trẻ Ngôi sao ngày mai 2009, đã rất mệt mỏi và khổ sở trước tình yêu cuồng nhiệt mà hai cô gái đẹp cùng lúc dành cho.

Trong bộ phim truyền hình Vũ khí sắc đẹp (30 tập) do Lý Khắc Linh chỉ đạo diễn xuất, anh chàng diễn viên đẹp trai, có gương mặt sáng, hiền lành, từng sở hữu giải nhất Cuộc thi tìm kiếm diễn viên trẻ Ngôi sao ngày mai 2009 và được khán giả biết đến qua rất nhiều bộ phim truyền hình đã rất mệt mỏi và khổ sở trước tình yêu cuồng nhiệt mà hai cô gái đẹp cùng lúc dành cho mình.

Quốc Trường vào vai anh chàng Bảo Khôi, một du học sinh ngành y khoa tại Mỹ. Vừa tốt nghiệp, trở về Việt Nam làm việc, với vẻ ngoài đẹp trai, lại có học thức, lập tức Khôi được hai cô nhân viên xinh đẹp ở công ty môi giới nhà đất Đại Phát do cha anh làm giám đốc chú ý: Quỳnh Lan (Hoa hậu Việt Nam qua ảnh 2006 Dương Mỹ Linh), Ngọc Diệp (siêu mẫu Quỳnh Thư).
Nhưng trước tình yêu cuồng nhiệt của hai cô gái, Bảo Khôi đã bị chinh phục bởi nét đẹp xuất phát từ tâm hồn của Ngọc Diệp: nhân hậu, vị tha, không ỷ lại, biết tự vươn lên bằng chính năng lực của mình.
 
Ngược lại, anh cảm thấy ghê tởm, chán chường trước những toan tính, mưu mô hiểm độc, cùng suy nghĩ thực dụng, dùng sắc để làm “bàn đạp” tiến thân của Quỳnh Lan. Bảo Khôi luôn tìm mọi cách chạy trốn trước tình yêu của Quỳnh Lan.
Ngọc Diệp bị Quỳnh Lan hãm hại, mất việc ở công ty Đại Phát. Là một người sống có tình nghĩa vẹn tròn, Bảo Khôi đã gần gũi, tận tuỵ chăm sóc cho mẹ của Ngọc Diệp.
Và đến lượt Bảo Khôi cũng bị hãm hại, phải sống đời sống thực vật, ngồi trên xe lăn.
Nhưng chính tình yêu chân thật, không màng đến vật chất của Ngọc Diệp đã là một liều thuốc giúp cho Bảo Khôi hồi phục nhanh chóng và đi đến ngày vui hạnh phúc.
 
Phim còn có sự tham gia của Thân Thuý Hà (vai Bội Linh), Quốc Cường (vai Minh Quang).

BẠN ĐỌC BÌNH LUẬN