Rộ nghi án “bà già nhảy Gangnam Style” do dàn dựng?

06:18 - 04 tháng 12, 2012
Dân Việt - Tiết mục bà Nguyễn Thị Nhiên nhảy “Gangnam Style” cùng MC Thanh Bạch mang lại những tiếng cười cho khán giả Vietnam’s Got Talent. Nhưng nếu để ý thật kỹ, nghi án dàn dựng cũng không phải là không có cơ sở.

Rõ ràng, màn nhảy tự do của bà Nguyễn Thị Nhiên không có gì đặc sắc, nếu không nói là quá tệ xét trên khía cạnh nghệ thuật. Thế nhưng, tiết mục của bà lão vẫn được hưởng ứng nhiệt tình chính nhờ yếu tố hài hước, hồn nhiên trong từng bước chân và lời nói ứng xử.

Có lẽ, khán giả sẽ chẳng phải “lăn tăn” điều gì về “vũ điệu phi ngựa” của bà lão 60 tuổi nếu như bà Nhiên không vô tình “nói hớ”: “Cô chẳng có học ai đâu. Khổ lắm. Lần đầu tiên, cô được ông Thanh Bạch (à cái bác Thanh Bạch) dạy vào – ra có hai lần thôi”.

Thêm vào đó, khi nhạc sĩ Huy Tuấn bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tinh thần của người nhảy nhảy Gangnam Style, bà Nhiên cũng thật thà bày tỏ, bà chẳng hiểu… “Gang Sai” là cái gì.

Từ hai chi tiết đó, một số khán giả đa nghi bắt đầu nảy sinh ngờ vực, phải chăng đây là một chiêu dàn dựng nhằm tăng nhiệt cho chương trình?

Từ sự “mở lòng” của bà Nhiên, có thể thấy, từ trước lúc trình diễn, chính MC Thanh Bạch đã là “ông thầy vũ đạo”. Vì thế, màn “song kiếm hợp bích” như khán giả chứng kiến không thể gọi là những khoảnh khắc ngẫu nhiên vì đơn giản, họ đã tập luyện chung với nhau rồi.

Và nếu phán đoán trên là chính xác thì cũng không loại trừ khả năng, bản nhạc Gangnam Style được tấu lên là do ý đồ của ê-kip làm chương trình.

  • Xem & Đóng góp ý kiến của bạn
  • minhtan.amc@gmail.comom • Thứ tư 23/01/2013 07:34
    Theo tôi thì ở tuổi đó rồi lại là GV về hưu thì bất luận do là sự ngẫu nhiên hay dàn dựng đều là phản cảm ! rất nhố nhăng không hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt mình ! nếu tôi là con cháu của bác ấy tôi sẽ rất xấu hổ ! có thể nói là làm trò hề cho thiên hạ ! tôi không hiểu thứ bác ấy biểu diễn là cái gì ? trên một chương trình gọi là thần tượng âm nhạc ! còn nếu nói đó là để làm nóng sân khấu thì ban tổ chức chương trình quá xem thường khán giả !
    0
Rộ nghi án “bà già nhảy Gangnam Style” do dàn dựng?