Thứ Năm, ngày 24/01/2019 05:52 AM (GMT+7)

Choáng váng cảnh chồng và em họ tằng tịu, tôi chỉ muốn trả thù

authorTơ Hồng Thứ Ba, ngày 06/12/2016 06:45 AM (GMT+7)
Sự kiện: Hộp thầm kín

(Dân Việt) Đau đớn nhất là sau khi động thai, từ bệnh viện trở về, tôi bắt gặp chồng và em họ đang “xoắn xuýt” trên giường. Nỗi căm phẫn khiến tôi thực sự muốn trả thù…

   

Tôi có cả chị lẫn em gái nhưng lại không thân thiết bằng cô em họ cùng tuổi. Mẹ cô ấy và mẹ tôi là chị em ruột. Nhà chúng tôi ở gần nhau, học cùng lớp, cùng trường nên gắn bó với nhau từ bé. Chúng tôi đối xử với nhau đúng kiểu con chấy cắn đôi, hạt vừng sẻ nửa. Khi vào Đại học, tuy không học cùng trường nhưng chúng tôi lại cùng sống chung nhà trọ với nhau, tiếp tục yêu thương, giúp đỡ nhau.

Năm thứ 2 thì tôi có người yêu. Em họ tôi cũng là người chứng kiến, chia sẻ những vui buồn trong tình yêu của chúng tôi. Cô ấy luôn chúc phúc và vun vào cho chúng tôi. Sau khi ra trường, tôi kết hôn còn em họ cũng thuê nhà gần đó, thường xuyên dẫn bạn trai qua lại gia đình tôi, cùng ăn uống, cùng đi du lịch.

Đến khi có thai, tôi những tưởng sống trong hạnh phúc viên mãn. Chồng tôi chăm sóc tôi rất chu đáo, đưa đón tôi đi làm. Nào ngờ, khi thai được 6 tháng, đang đi làm thì tôi bị động thai, liên hệ với chồng không được nên tôi đã phải tự vào viện. Sau khi ổn định, tôi tự bắt xe về nhà sớm. Khi mở cửa vào nhà, tôi lại lần nữa té xỉu khi bắt gặp chồng và em họ đang xoắn xuýt trên chính chiếc giường của hai vợ chồng tôi.

 choang vang canh chong va em ho tang tiu, toi chi muon tra thu hinh anh 1

Cách trả thù tốt nhất những kẻ ngoại tình là thành toàn cho họ (ảnh minh hoạ)

Tỉnh dậy lần nữa trên giường bệnh, tôi nghe chồng tôi thanh minh vì “bức bối” lâu ngày do tôi mang thai, lại bị em họ dụ dỗ nên anh ta “kìm nén” không được. Còn em họ ra đòn chí mạng, nói rằng hai người đã tình nồng ý mật từ khi còn học đại học. Nhưng chẳng qua sợ tôi tổn thương nên em họ đã van xin chồng tôi không công khai. Họ mới là tình yêu chân chính còn tôi chỉ là một sai lầm.  Bây giờ đã bại lộ thì hy vọng tôi thành toàn cho họ. Lúc đó, chồng tôi lại bảo: Anh ta yêu cả hai người (tôi và em họ) nên không muốn làm tổn thương ai???

Tôi thực sự đau đớn, đứa con của tôi chưa chào đời. Công việc của tôi khá phập phù, nếu ly hôn tôi lấy gì nuôi con. Bạn bè tôi khuyên không nên khiến em họ tôi mãn nguyện, không nên nhường “mỏ vàng” - chồng tôi cho kẻ thù hưởng. Tôi cũng thực sự căm phẫn, còn muốn đến cơ quan làm cho họ mất mặt, tung clip em họ thú thực chuyện cặp kè với chồng tôi lên mạng. Tôi cũng không để họ hạnh phúc bên nhau trong khi tôi ly dị, ôm con một mình, sống nghèo khó… Nhưng tôi còn đang băn khoăn điều đó có thực sự làm tôi hạnh phúc?

Trần Hồng (nguoimedaukho…gmail.com)

Trả lời:

Tơ Hồng rất thông cảm với nỗi đau mà bạn đang chịu đựng. Trong khi bạn đang mệt nhọc mang thai đứa con - kết tinh của tình yêu thì lại phát hiện người chồng mình yêu thương phản bội, em họ - bạn thân mình tin tưởng “chọc mình một dao”. Nhưng chắc chắn bạn nên thành toàn cho họ.

Có rất nhiều cách trả thù mà không cần tra tấn chính mình. Và cách trả thù hiệu quả nhất cho những cặp đôi ngoại tình chính là thành toàn cho họ. Chồng bạn và em họ có lẽ họ luôn cảm thấy kích thích khi lén lút tằng tịu đằng sau lưng bạn. Họ cũng đến với nhau vì bản năng xác thịt mà thiếu tôn trọng, tin tưởng lẫn nhau ngay từ khi phản bội sự yêu thương của bạn. Vì nếu họ thực sự yêu thương nhau, ngay từ hồi học đại học, tại sao họ không công khai đến với nhau? Việc nguỵ biện rằng không công khai vì “sợ bạn buồn” chỉ là cái cớ ích kỷ của họ. Nếu bạn “thành toàn” cho họ, chắc chắn họ sẽ quay sang cắn xé lẫn nhau trong thời gian ngắn. Họ cũng sẽ không nhận được sự chúc phúc của cả hai bên gia đình, càng không thể sống thoải mái. Khi tan vỡ, họ sẽ tự nhận được bài học đích đáng.

Bạn có thể gặp khó khăn trong việc sinh con, nuôi con một mình. Nhưng bạn có bố mẹ, gia đình để dựa vào. Bạn nên chia sẻ với gia đình hai bên để tìm sự trợ giúp. Tơ Hồng tin sẽ không bố mẹ nào để mặc bạn trong lúc nào.

Nếu cố níu kéo hôn nhân để chờ sinh xong thì bạn càng bị dày vò, đau khổ, có thể sẽ tiếp tục bị động thai, ảnh hưởng đến sức khoẻ của mẹ và con. Dù bạn có sống với tiền của chồng thì cũng mãi mãi không hạnh phúc. Người chồng có thể đưa ra lý do “yêu thương hai người nên không muốn làm tổn thương ai” thực sự không đáng tin cậy. Anh ta phản bội bạn ngay từ khi yêu nhau thì dù có chia tay em họ, trước sau anh ta cũng lại có mối “cơi nới” khác bên ngoài. Còn việc tung clip, đến cơ quan họ làm ầm ĩ thì bạn cũng chính là người bị tổn thương, bị người khác soi mói, bàn luận…

Chúc bạn sớm tìm được sự ổn định để sinh con khoẻ mạnh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo PGS.TS Lương Ngọc Khuê - Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh...
Một nghiên cứu mới đây chỉ ra việc ăn nhiều chất xơ mỗi ngày giúp...