Thứ Hai, ngày 21/05/2018 01:11 AM (GMT+7)

Đà Nẵng: 15 người nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

authorKim Oanh Thứ Sáu, ngày 10/07/2015 15:13 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 10.7, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận 15 người nhập viện điều trị trong tình trạng nôn, tiêu chảy, sốt, nghi do ngộ độc thực phẩm.

   

Trước đó, vào khoảng 19 giờ ngày 9.7, Khoa hồi sức cấp cứu (Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng) tiếp nhận 15 bệnh nhân vào viện trong tình trạng nôn, tiêu chảy, sốt.

 da nang: 15 nguoi nhap vien nghi ngo doc thuc pham hinh anh 1

Nhiều bệnh nhân nhập viện do ngộ độc thực phẩm vẫn đang tiếp tục điều trị tại bệnh viện Hoàn Mỹ (Đà Nẵng) 

Một số trường hợp sau khi được xử lý cấp cứu, truyền nước, kê toa thuốc được cho về. 7 trường hợp còn lại phải nhập viện để theo dõi và tiếp tục điều trị. Đến sáng 10.7, 3 trường hợp nữa đã được xuất viện. 4 trường hợp còn đi cầu lỏng, đau bụng, mệt nhiều nên vẫn tiếp tục điều trị tại bệnh viện.

Theo bà Phan Thị Tâm (trú Thái Bình), bà đi cùng con gái vào Đà Nẵng du lịch theo công ty của con gái. Sáng 9.7, mọi người ăn buffet tại nhà hàng trên đường Duy Tân đến khoảng 10 giờ 30, có 2 người trong đoàn bị đau bụng, nôn phải vào cấp cứu ở trạm y tế trên Bà Nà. Một số người còn lại có cảm giác khó chịu, đau bụng nhưng vẫn cố đi tham quan. Đến tối cùng ngày, 15 người vào cấp cứu tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng với tình trạng nôn, tiêu chảy, sốt, nghi do ngộ độc thực phẩm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không chỉ là loại trái cây giải nhiệt mà dưa hấu còn mang đến vô...