Thứ Ba, ngày 16/10/2018 19:10 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 09/10/2016 08:56 AM (GMT+7)

Đôi vợ chồng già phát hiện điều bất ngờ ở bộ đồ cưới cũ

Thay vì mua những bộ cánh hợp thời, họ quyết định mặc lại váy cưới, bộ vest đã từng diện trong lễ cưới của họ vào 50 năm trước, chính xác là ngày 1/10/1966.

   

Cụ bà Carole-Ann (71 tuổi) và cụ ông Jim Stanfield (74 tuổi) ở Tamworth, Staffordshire, Anh vừa tổ chức lễ vàng kỷ niệm 50 năm ngày cưới của mình. Thay vì mua những bộ cánh hợp thời, họ quyết định mặc lại váy cưới, bộ vest đã từng diện trong lễ cưới của họ vào 50 năm trước, chính xác là ngày 1/10/1966. Và thật bất ngờ, sau nửa thế kỷ, bà Carole-Ann và ông Jim vẫn mặc vừa khít váy cưới cũng như bộ vest.

Ban đầu, hai bộ đồ cưới vẫn nằm nguyên trong tủ và bám bụi tương đối nhiều. Nhưng sau đó, cô cháu gái Hayley đến để chụp vài bức ảnh gia đình vô tình phát hiện ra hai bộ đồ này. Rồi Hayley năn nỉ ông bà mặc vào thử xem có vừa hay không và cả gia đình không khỏi bất ngờ khi ông bà vẫn mặc vừa bộ trang phục cưới đó.

 doi vo chong gia phat hien dieu bat ngo o bo do cuoi cu hinh anh 1

 doi vo chong gia phat hien dieu bat ngo o bo do cuoi cu hinh anh 2

Hai ông bà trong bộ đồ cưới mà cả hai đã mặc vào 50 năm trước (Ảnh: SWNS)

Ông bà quyết định tái hiện lại những ký ức hôn lễ cách nay 50 năm bằng cách mặc chúng cho buổi lễ kỷ niệm ngày cưới được tổ chức sau đó. Khách mời ở bữa tiệc - đa số là những người từng tham dự hôn lễ vào 50 năm trước - cực kì sốc khi thấy ông bà mặc lại bộ đồ cưới khi xưa.

Cụ bà Carole-Ann chia sẻ: "Khi Hayley phát hiện ra bộ đồ cưới, con bé bảo chúng tôi thử xem có vừa không. Jim bác bỏ, không chịu nghe lời con bé. Hayley vẫn tiếp tục nói chúng tôi mặc nhưng tôi kiên quyết từ chối, mấy áo váy đó ở trên gác xép, bụi bặm và có mùi. Nhưng con bé vẫn tiếp tục năn nỉ, van nài, nên chúng tôi mặc vào cho nó vui. Tôi và Jim đã rất sốc khi phát hiện nó vừa khít, một cách hoàn hảo".

"Con bé bảo rằng chúng tôi phải có một bữa tiệc để diện đồ cưới khi xưa. Còn tôi thì từ khi thấy nó vừa khít với mình, tôi đã muốn một bữa tiệc thật lớn để kỷ niệm đám cưới vàng rồi. Rất nhiều người biết chúng tôi mặc lại bộ đồ khi xưa bởi họ từng tham dự hôn lễ của chúng tôi vào 50 năm trước, và họ không khỏi choáng váng. Một bữa tiệc đặc biệt. Hayley thậm chí còn muốn chúng tôi trao lại lời thề và con bé tình nguyện làm dâu phụ. Nhưng chúng tôi chỉ nhớ mãi lời thề nguyện khi xưa nên chẳng nghĩ được gì khác", cụ bà tiếp tục kể.

 doi vo chong gia phat hien dieu bat ngo o bo do cuoi cu hinh anh 3

 doi vo chong gia phat hien dieu bat ngo o bo do cuoi cu hinh anh 4

Cụ ông và cụ bà vào 50 năm trước trong ngày kết hôn của mình. (Ảnh: SWNS)

Đôi vợ chồng già đã có tuần trăng mật tại Malta vào 50 năm trước. Giờ đây, họ bắt đầu lên kế hoạch cho tuần trăng mật thứ hai tại Thổ Nhĩ Kỳ. Được biết, ông bà có với nhau 2 người con và 6 người cháu. Bí quyết của ông bà cho cuộc hôn nhân hạnh phúc và vững bền suốt 50 năm qua chính là cười thật nhiều.

Cả hai gặp nhau tại hộp đêm nơi ông Jim làm việc vào năm 1962, 4 năm trước khi họ kết hôn. Theo ông Jim, ông phải mất đến 3 tháng mới có thể "cưa đổ" được cụ bà. Bà Carole-Ann hạnh phúc cho biết: "Jim yêu mái tóc vàng của tôi còn tôi thì yêu sự hài hước của anh ấy. Anh ấy hẳn là một diễn viên hài, luôn khiến tôi cười mãi. Tôi nghĩ đó là chìa khóa của hạnh phúc. Chúng tôi có rất nhiều sở thích, mối quan tâm nhưng nụ cười đã giúp hôn nhân của chúng tôi vững bền".

Theo Newben (Trí Thức Trẻ)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau một thời gian chiều vợ, ông N.V.Q. ở Hà Nội rơi vào tình trạng...
Sau hơn 3 tháng phát động, ngày 15.10, Hội LHPN Việt Nam đã trao...
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Nam vừa thông báo kết quả...