Thứ Năm, ngày 19/07/2018 22:47 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 04/07/2014 18:48 PM (GMT+7)

Giòi ăn thịt người chui vào da đầu sau khi nối tóc

Một phụ nữ Kenya đã bị những cơn đau đầu dữ dội do bị những con giòi ăn thịt người chui sâu vào da đầu sau khi nối tóc. Bác sĩ cho biết những lọn tóc này có thể đã được lấy từ người chết.

   
Irene Myangoh, một trợ lý riêng làm việc tại một công ty luật ở Nairobi, Kenya, đã trả cho tiệm làm đầu một khoản tiền không nhỏ để nối tóc.

 gioi an thit nguoi chui vao da dau sau khi noi toc hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Hai tuần sau đó, cô bắt đầu cảm thấy những cơn đau đầu dữ dội mà thuốc giảm đau tỏ ra không mấy tác dụng.

Khi xét nghiệm máu và chụp cắt lớp sọ não cho kết quả âm tính, cô đã quay lại chỗ bác sĩ khám và được phát hiện thấy có rất nhiều giòi đang chui sâu vào dưới da đầu cô.

Bác sĩ cho biết những con giòi này nhiều khả năng đã nở ra từ trứng có trong những lọn tóc nối được lấy từ ... người chết.

Chủ tiệm làm đầu cho biết đã nối 10 lọn tóc từ một lô hàng cho Myangoh và đã bán hết 150 lọn tóc từ toàn bộ lô hàng này trong chưa đầy hai tháng.

Người phụ nữ không nêu tên này nói: “Tôi đã bị sốc khi nghe về điều này vì đây là lần đầu tiên một sự việc như vậy xảy ra cho khách hàng của tôi. Tôi sẽ thu thập thêm thông tin từ nhà cung cấp vì chúng tôi nhập những lợn tóc này từ Anh. Mỹ và Ấn Độ”.

Bà cho rằng bên cung cấp hàng có thể đã gửi loại hàng phế phẩm từ nhà máy và cam kết sẽ bồi thường. Cô Myangoh, nạn nhân cửa vụ việc, đã phải cạo trọc đầu và điều trị kháng sinh trong 2 tuần sau vụ việc này.

BS. CK Musau, một phẫu thuật viên tại bệnh viện Nairobi, cho biết ông đã gặp 10 trường hợp tương tự trong 6 tháng trước đó.
Theo (Theo Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nếu thấy mắc phải những triệu chứng sau đây, chắc chắn bạn cần phải...