Thứ Hai, ngày 16/07/2018 23:58 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 08/07/2014 08:31 AM (GMT+7)

Kỳ diệu chuyện người mẹ bị sảy thai vẫn sinh em bé

Cô Michelle Hui, 31 tuổi ở Dublin, Ireland đã bị sẩy thai, nhưng sau đó em bé vẫn ra đời một cách thần kỳ.

   

Michelle là một nhân viên ngân hàng. Sau khi phát hiện mình mang thai 6 tuần thì cô bị sẩy thai trong khi đi bộ đến ga xe lửa. “Tôi đang trên đường đi làm, đột nhiên thấy máu chảy. Tôi đã gọi cho chồng tôi và nói rằng tôi đã mất em bé. Anh ấy không thể đến vì thế tôi đã đi bộ về nhà”, cô kể.

Sau đó cô đến khám ở bệnh viện Rotunda ở Dublin, các bác sĩ đã siêu âm cho cô 5 lần trước khi kết luận cô đã mất em bé. Bác sĩ cho cô uống hai viên thuốc phá thai để đảm bảo cô không bị nhiễm trùng. “Sau khi về nhà, vì buồn tôi đã ra ngoài với bạn bè và uống một chai rưỡi rượu”, Michelle cho biết.

Khi các bác sĩ cho biết cô không còn cơ hội mang thai, Michelle nói rằng cô muốn làm một xét nghiệm để kiểm tra xem tử cung hoàn toàn sạch hay chưa.

Kết quả xét nghiệm là dương tính, vì vậy cô đã trở lại bệnh viện để làm một phẫu thuật làm sạch tử cung. Nhưng vào thời điểm đó các bác sĩ phát hiện có một nhịp tim trên máy siêu âm. Các bác sĩ ngạc nhiên phát hiện cô đã mang thai đôi, và một cách kỳ diệu một em bé vẫn còn sống sau khi cô sẩy thai.

Tôi không thể tin được. Tôi đã rất tức giận vì họ không thể phát hiện con tôi trên máy siêu âm trước đó. Nhưng tôi rất hạnh phúc”, Michelle hạnh phúc chia sẻ. “Các bác sĩ nói rằng, vì có các cục máu đông tạo ra bóng tối nên họ không nhìn thấy em bé. Trong lịch sử y khoa trong 25 năm qua chưa từng có trường hợp nào như vậy”.

 ky dieu chuyen nguoi me bi say thai van sinh em be hinh anh 1

Michelle và con gái Megan

 ky dieu chuyen nguoi me bi say thai van sinh em be hinh anh 2

Gia đình hạnh phúc của Megan, gồm chồng, Mya 4 tuổi, Noah 2 tuổi và bé Megan 18 tuần 

Bé Megan được sinh ra vào ngày 25/6/2014, với cân nặng 2.7kg. Hiện giờ Megan đã được 18 tuần tuổi và rất khỏe mạnh. Các bác sĩ cho biết thỉnh thoảng họ vẫn nghe nói về các trường hợp hiếm hoi bà mẹ vẫn sinh em bé sau khi sẩy thai, nhưng họ chưa bao giờ nghe nói điều này xảy ra sau khi bà mẹ đã uống thuốc phá thai. Điều này là rất may mắn.


Theo (Theo Tri thức trẻ)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thay vì dùng hóa chất, bạn có thể sử dụng những phương pháp an toàn...
Thực tế, tỉ lệ phụ nữ bị rối loạn tình dục nhiều hơn nam giới nhưng...