Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 07:30 AM (GMT+7)

Nguyên Hà ra mắt 4 sản phẩm mới thương hiệu Phạm Gia

authorQuỳnh Hương Thứ Sáu, ngày 08/03/2019 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) PT powerstrim cao cấp, chiết xuất Hà thủ ô đỏ Gold 3+, Trà thải độc Phạm Gia, Trà giảm cân Phạm Gia gold 3+ là bốn sản phẩm được Công ty TNHH SX & XNK Nguyên Hà chính thức tung ra thị trường vào trung tuần tháng 3/2019; với đối tác phân phối: Công ty TNHH TMDV XNK Yến Đỗ.

   

Đây là các sản phẩm thuộc phiên bản cao cấp với chất lượng vượt trội, an toàn và hiệu quả, được nâng cấp dựa trên các dòng sản phẩm Phạm Gia đã nổi tiếng trên thị trường thực phẩm chức năng nội địa từ năm 2017: PT powertrim đốt cháy mỡ, hỗ trợ giảm Cholesterol, hỗ trợ giảm cân. Chiết xuất Hà thủ ô đỏ Phạm Gia, giúp dưỡng huyết, hỗ trợ làm đen tóc, bổ thận, giúp cải thiện khả năng sinh lý. Trà thải độc Phạm Gia, mát gan tiêu độc, giảm cholesterol và Trà giảm cân Phạm Gia, hỗ trợ ổn định huyết áp, giảm mỡ thừa, thanh lọc cơ thể.

 nguyen ha ra mat 4 san pham moi thuong hieu pham gia hinh anh 1

Bà Trần Thị Kim Hồng - Giám đốc công ty TNHH SX & XNK Nguyên Hà cho biết các sản phẩm TPCN Phạm Gia là sự chắt lọc và thừa hưởng những bài thuốc dân gian có tác dụng cải thiện nâng cao sức khoẻ cộng đồng, sử dụng 100% là thảo dược thiên nhiên, an toàn, lành tính nhưng mang lại hiệu quả cao trong phòng cũng như hỗ trợ điều trị bệnh; kết hợp với công nghệ tiên tiến trong sản xuất và định dạng viên, gói nhằm mang lại sự tiện lợi cao nhất cho người sử dụng... đều được Bộ Y tế cấp phép lưu hành theo đúng quy định.

 nguyen ha ra mat 4 san pham moi thuong hieu pham gia hinh anh 2

 nguyen ha ra mat 4 san pham moi thuong hieu pham gia hinh anh 3

Công ty TNHH SX & XNK Nguyên Hà hiện là đơn vị nhận được sự hợp tác toàn diện của bệnh viện đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội trong công tác nghiên cứu, thí nghiệm, thực nghiệm, tuyên truyền các chế phẩm đông y các bài thuốc đông y có tác dụng tốt trong hỗ trợ điều trị bệnh.

 nguyen ha ra mat 4 san pham moi thuong hieu pham gia hinh anh 4

Để đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn an toàn và ổn định, Công ty Nguyên Hà tự cung ứng nguyên vật liệu sản xuất. Hiện công ty có vùng nguyên liệu với diện tích 20 ha và một nhà máy đạt tiêu chuẩn ATPP tại Bắc Giang. Dự kiến vùng nguyên liệu sẽ còn được tiếp tục mở rộng để đáp ứng nhu cầu thị trường trong thời gian tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lựa chọn nơi để thuê văn phòng chưa bao giờ là điều đơn giản. Với...