Thứ Hai, ngày 28/05/2018 12:20 PM (GMT+7)

Thi ảnh đẹp về người thày thuốc

authorDiệu Linh Thứ Năm, ngày 12/11/2015 10:32 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cuộc thi ảnh đẹp “”Vì sức khỏe nhân dân” được Bộ Y tế tổ chức sẽ nhận tác phẩm từ ngày 15.11.2015 đến 25.11.2016.

   

Ông Nguyễn Đình Anh - Vụ trưởng Vụ Truyền thông và Thi đua khen thưởng (Bộ Y tế) cho biết, cuộc thi ảnh có chủ đề: tôn vinh những công việc thầm lặng của cán bộ y tế trong công tác khám chữa bệnh, y tế dự phòng, từ thiện nhân đạo. Đây là các hình ảnh đẹp về tinh thần phục vụ tận tình, thái độ hòa nhã, niềm nở, ân cần khi phục vụ bệnh nhân; những thành quả đạt được của ngành y như giảm tải, kỹ thuật mới, bệnh viện vệ tinh, bảo hiểm y tế… Cuộc thi nhằm để người dân hiểu công việc của những người thầy thuốc, tạo động lực cho người thầy thuốc có niềm tin để làm tốt hơn công việc của mình.

 thi anh dep ve nguoi thay thuoc hinh anh 1

Cơ cấu giải thưởng gồm: Một giải nhất 15 triệu đồng; hai giải nhì, mỗi giải 10 triệu đồng; ba giải ba, mỗi giải 7 triệu đồng; năm giải khuyến khích, mỗi giải 5 triệu đồng. Ngoài ra còn có giải ảnh do bạn đọc bình chọn với số lượng bình chọn cao nhất (trên fanpage) và ảnh do nhà tài trợ bình chọn. Tất cả giải đều được Bộ  Y tế tặng kỷ niệm chương.

Ảnh gửi về Vụ Truyền thông và Thi đua khen thưởng (Bộ Y tế) 138 A Giảng Võ (Hà Nội) hoặc email thianhvisuckhoenhandan@gmail.com.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

hủy ngân là chất cực độc, thâm nhập vào cơ thể con người qua da,...
Có lẽ đã đến lúc bạn nên bổ sung loại rau này vào chế độ ăn của...
Có những khu vực trên cơ thể là nơi đi qua của các mạch...