Thứ Tư, ngày 12/12/2018 12:13 PM (GMT+7)

10 dấu hiệu của chàng cho thấy bạn đã chọn nhầm người

authorHuyền Anh - Brightside Thứ Hai, ngày 26/03/2018 00:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Muốn biết đây có phải người đàn ông của đời mình hay không, bạn chỉ cần chú ý những gì anh ấy nói. Nếu chàng hay đề cập tới những nội dung dưới đây, có lẽ bạn nên suy nghĩ lại về mối quan hệ này.

   

1. Thường xuyên nhắc tới người yêu cũ

 10 dau hieu của chàng cho tháy bạn dã chọn nhàm nguòi hinh anh 1

Yêu bạn chàng vẫn không ngừng nhắc hay so sánh bạn với người yêu cũ? Nếu gặp người như vậy, bạn hãy suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ này. Không chỉ vì đó là người vô tâm, không bao giờ nghĩ đến cảm nhận của đối phương mà còn thể hiện chàng dường như không có ý định để quá khứ ngủ yên.

2. Luôn quá đề cao vật chất

 10 dau hieu của chàng cho tháy bạn dã chọn nhàm nguòi hinh anh 2

"Phụ nữ chỉ thích một anh chàng giàu có mà thôi!", nếu chàng liên tục lặp đi lặp lại điều này, anh ấy không phải là người dành cho bạn. Bạn sẽ rất mệt mỏi khi liên tục phải chứng minh mình không có động cơ nào khi yêu anh ta. Và chắc chắn bạn sẽ không thoải mái khi sống cùng với người như vậy.

3. Lúc nào cũng nhắc đến mẹ

 10 dau hieu của chàng cho tháy bạn dã chọn nhàm nguòi hinh anh 3

Thương yêu cha mẹ là điều rất tuyệt vời nhưng không có nghĩa là luôn nhắc đến họ bất kể hai người đang ở đâu, làm gì. Trong cuộc sống, bất cứ chuyện gì chàng cũng nghe theo mẹ, không có ý thức độc lập, khả năng ứng biến kém và thiếu lòng tin. Khi về chung một nhà, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề nan giải.

4. Luôn cho rằng nội trợ là việc của phụ nữ

 10 dau hieu của chàng cho tháy bạn dã chọn nhàm nguòi hinh anh 4

Tất nhiên, nếu bạn xác định muốn trở thành một bà nội trợ đảm trong tương lai thì không có gì phải lo lắng. Nhưng nếu bạn muốn bình đẳng trong mối quan hệ của bạn, bạn nên tránh những người đàn ông gia trưởng và bảo thủ như vậy.

5. Thích khoe khoang khả năng cơ bắp

 10 dau hieu của chàng cho tháy bạn dã chọn nhàm nguòi hinh anh 5

Anh ấy có hay khoe khoang về sức mạnh cơ thể và kể cho bạn nghe những câu chuyện về việc anh ấy đã trừng phạt những “kẻ xấu” như thế nào không? Tất nhiên điều này không có nghĩa là anh ta sẽ sử dụng vũ lực với bạn nhưng bạn vẫn nên xem xét các hành vi của anh ấy.

6. Luôn muốn bạn gái thay đổi ngoại hình theo ý mình

 10 dau hieu của chàng cho tháy bạn dã chọn nhàm nguòi hinh anh 6

Nếu chàng luôn tạo áp lực cho bạn thay đổi diện mạo, có lẽ bạn cần suy nghĩ về việc có nên ở bên anh ấy lâu dài. Nó cho thấy mối quan hệ này được xây dựng dựa trên sự tập trung vào lợi thế và bất lợi trong vẻ bề ngoài của một người. Tốt hơn là nên tránh những người đàn ông liên tục bàn về hình dáng cơ thể, chiều dài đôi chân... Anh ấy đang cố gắng "định dạng" bạn theo  ý mình.

7. Thích tụ tập bạn bè

 10 dau hieu của chàng cho tháy bạn dã chọn nhàm nguòi hinh anh 7

Một người đàn ông chỉ thích tụ tập bạn bè hơn là dành 1 bữa tối với bạn sẽ không thể là người chồng tốt. Rất khó để thay đổi một người như vậy và nếu bạn chấp nhận, hãy tậpxác định rằng các kế hoạch của 2 người sẽ luôn gắn tới bạn bè anh ấy.

8. Luôn đổ lỗi cho hoàn cảnh

 10 dau hieu của chàng cho tháy bạn dã chọn nhàm nguòi hinh anh 8

 “Anh tới trễ là do tài xế taxi đã không đến đúng giờ!”, “Anh không nhận được tiền thưởng chẳng qua vì ông chủ là người thiên vị!”… người đàn ông chỉ biết đổ lỗi cho hoàn cảnh mà không nhìn nhận đúng vấn đề và khuyết điểm của bản thân cũng không phải đối tượng để bạn dựa vào cả đời.

9. Luôn dùng những lời có cánh

 10 dau hieu của chàng cho tháy bạn dã chọn nhàm nguòi hinh anh 9

Được sử dụng đúng lúc, lời khen sẽ khiến bạn cảm thấy vui sướng. Nhưng nếu anh ấy dùng quá nhiều lời đường mật thì bạn nên nghi ngờ. Họ có thể như vậy với mỗi cô gái. Kiểu người này sẽ khó lòng chung thủy trong tình yêu.

Tag:  Dấu hiệu   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô gái trẻ bất ngờ được cư dân mạng chú ý chỉ vì một tấm ảnh chụp...
Chỉ vì phát hiện ra người vợ sắp cưới đã có những phản ứng vô cảm...
Bạn gái của tiền vệ Huy Hùng xinh đẹp không kém các bóng hồng trong...